Khoái khẩu

  • (Dân Việt) - Không phương tiện bảo quản, bì lợn được vận chuyển từ nhiều nơi ở miền Bắc, thậm chí cả từ miền Trung và miền Nam ra, để vài ba ngày tới mức thiu thối mới được chế biến thành đồ ăn.
  • Sau khi ăn gần hết đĩa chân gà, anh T. mới tá hỏa khi phát hiện một chân gà có giòi. Anh T cho biết: “Nhóm chúng tôi lúc đó có 5 người đã chết khiếp khi nhìn thấy cảnh này".
  • Xương rồng luộc xong vắt ráo nước đem xào với mỡ, nêm thêm muỗng nước mắm... Mùa đông mưa dầm, các mẹ cắt vài đọt xương rồng vào luộc trộn với đậu phộng rang giòn là đã có món gỏi xương rồng nức mũi.
  • Những năm xưa, với lũ trẻ nghèo chúng tôi, khi mà cái bánh, cái kẹo vẫn là một thứ quà xa xỉ thì cái vị chua chua, ngòn ngọt của những trái nhót bỗng trở thành món khoái khẩu.
  • Từ lâu nay, nem chua rán trở thành một món ăn quen thuộc, không chỉ ngon, dễ ăn, giá lại mềm, mà còn bởi cách chế biến nem chua rán rất đa dạng với nhiều kiểu độc đáo khác nhau. Cùng điểm danh vài kiểu nem chua rán đặc sắc được người dân Hà Nội yêu thích nhé!
  • Dân Việt - Hình ảnh và thông tin về một chú chó có bốn tai đang trở thành đề tài bàn tán “nóng ran” trên các trang mạng chia sẻ. Thậm chí hai tai phụ của chú chó này còn ngày càng mọc dài ra.
  • Bên lề Hội nghị thượng đỉnh G8, mời bạn khám phá những món ăn khoái khẩu của các nguyên thủ quốc gia.
  • Chuyện cá lau kính trở thành món ăn, món nhậu khoái khẩu nghe cũng khá thú vị. Ông Ba Thanh kể tình cờ mấy bợm nhậu thiếu mồi bèn tò mò nướng vài con làm thử, nào ngờ thấy ngon hơn cả thịt gà.
  • Dân Việt – Vài con rùa tai đỏ bơi lại gần lồng bẫy, chúng nổi lên vài phút quan sát xung quanh rồi lại bơi ra chỗ khác trước sự thất vọng của nhiều người dân đứng xem.
  • Dân Việt - Nghe có vẻ ngạc nhiên nhưng cũng không có gì là lạ lùng vì thịt chó chính là món ăn khoái khẩu của chàng diễn viên đẹp trai Minh Tiệp và mẹ.