Mẹo nấu ăn
-
Đây là 3 loại rau chứa nhiều vitamin, đặc biệt tốt cho gan, người trung niên và người già nên thường xuyên ăn để tăng cường sức khỏe.
-
Loại củ này được xem là một nguồn thực phẩm giàu chất xơ và carbohydrate, đồng thời cung cấp nhiều loại vitamin…
-
Thịt ba chỉ kho tiêu với hương vị thơm ngon, đậm đà, béo ngậy của thịt ba chỉ quyện cùng vị cay nồng của tiêu chắc chắn sẽ khiến bạn và gia đình thích mê.
-
Loại cá này có chứa một số lượng lớn chất béo lành mạnh và axit béo không bão hòa, có thể giúp kiểm soát mức đường huyết ở bệnh nhân tiểu đường.
-
Loại quả này vừa rẻ tiền lại tốt cho sức khỏe khi vào hè. Bạn hãy tận dụng thời điểm bầu chính vụ để nấu các món ngon giúp thanh nhiệt, thải độc, làm sáng và mịn da.
-
Với cách làm heo quay giòn bì này, bạn có món ăn vàng ruộm bắt mắt, da giòn rụm mà bên trong thịt vẫn mềm, mọng nước.
-
Vịt om sấu chinh phục cả nhà bởi hương vị chua thanh của sấu, vị béo ngậy của thịt vịt và vị cay nồng của ớt, gừng, sả hòa quyện tạo nên món ăn ngon khó cưỡng.
-
Bộ phận này có thể được chế biến thành nhiều món ăn ngon, giúp cải thiện tình trạng suy nhược cơ thể, tiêu chảy, đa niệu, tỳ vị hư nhược.
-
Muốn pha nước mắm lúc nào tỏi ớt cũng nổi lên trên, chị em cần nhớ hai nguyên tắc này.
-
Loại rau này còn có nhiều lợi ích khác như hỗ trợ sức khỏe và điều trị được một số loại bệnh.