Dinh dưỡng
-
Loại quả này quá quen thuộc với người dân Việt, đặc biệt dễ trồng, dễ ăn. Mỗi ngày nên ăn từ 1,5 đến hai quả này để nâng cao sức khỏe, cung cấp nguồn dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể...
-
Những món ăn này yêu cầu nguyên liệu đơn giản và rất tiết kiệm thời gian nấu nướng.
-
Nhiều người e ngại việc ăn sách bò vì sợ bẩn mà không biết rằng đây là bộ phận ngon, nhiều dinh dưỡng tốt.
-
Loại trái cây nhiệt đới này có vị ngon béo ngậy và bổ dưỡng với đầy đủ chất dinh dưỡng, khoáng chất, vitamin không chỉ giúp cải thiện tâm trạng mà còn tốt cho cơ thể, hỗ trợ phòng chống ung thư hiệu quả.
-
Đây là thực phẩm có hàm lượng đạm rất cao, thơm ngon, giàu khoáng chất và chế biến được nhiều món ăn khác nhau nhưng có thể gây hại cho một số người.
-
Nhiều người vẫn gọi rau muống là “rau nhà nghèo” nhưng ít ai biết, loại rau này sở hữu giá trị dinh dưỡng không hề thua kém thực phẩm đắt tiền nào.
-
Chuyên gia chia sẻ một số bộ phận của cá không nên ăn để tránh gây hại cho sức khoẻ.
-
Đậu rán giòn rụm, bên trong mềm mướt, béo ngậy, thơm nức nở. Đặc biệt, vị lá mơ đặc trưng giúp món ăn này thêm nhiều phần hấp dẫn.
-
Sáng 6/4 tại công viên Tao Đàn (quận 1, TP.HCM), Báo Sức khỏe và Đời sống (Bộ Y tế) đã tổ chức Ngày dinh dưỡng cộng đồng Việt Nam lần thứ 2, thu hút đông đảo người dân đến tư vấn sức khỏe miễn phí và tham dự các hoạt động ý nghĩa
-
Thức uống từ quả dứa mang lại rất nhiều lợi ích cho cơ thể, đặc biệt là hệ tiêu hóa.