Xe360mui ten tab

Xe điện Peugeot e-Ludix vươn xa, đe nẹt Vinfast Impes và Ludo

Thứ Bảy, ngày 21/09/2019, 07:55

Xe ga điện Peugeot e-Ludix được sản xuất tại Nam Á còn có tham vọng mở rộng ra cả thị trường xe máy khó tính bậc nhất thế giới đủ thấy sự tự tin của sản phẩm này như thế nào.

Mahindra & Mahindra đã lên kế hoạch xuất khẩu sản phẩm xe ga điện Peugeot e-Ludix được sản xuất tại Ấn Độ ra thị trường châu Âu.

 xe dien peugeot e-ludix vuon xa, de net vinfast impes va ludo hinh anh 1

Xe ga điện Peugeot e-Ludix.

Trong thực tế Mahindra & Mahindra đang sở hữu 51% cổ phần của hãng xe máy Peugeot (PMTC). Thương hiệu xe này rất tự tin rằng bằng các biện pháp cắt giảm chi phí, hãng có thể đạt được các khoản lãi tích cực.

 xe dien peugeot e-ludix vuon xa, de net vinfast impes va ludo hinh anh 2

Phong cách độc đáo.

Trước đó Peugeot e-Ludix đã được trình diện tại Triển lãm xe Paris 2018. Xe thuộc phân khối 50cc và không yêu cầu lái xe có bằng lái. Hệ thống động cơ xe do hãng Bosch cảu Đức cung cấp với công suất đầu ra đạt 3 kW, đạt vận tốc tối đa 45 km/h.

 xe dien peugeot e-ludix vuon xa, de net vinfast impes va ludo hinh anh 3

Dễ điều khiển.

Cung cấp năng lượng cho là hệ thống pin lithium-ion nặng 9 kg, có khả năng đáp ứng cho xe di chuyển được quãng đường 50 km mỗi lần sạc. Trọng lượng toàn xe chỉ tầm 84 kg nên người lái rất dễ kiểm soát.

 xe dien peugeot e-ludix vuon xa, de net vinfast impes va ludo hinh anh 4

Trang bị cao cấp.

Hiện chưa rõ e-Ludix có hướng tới các thị trường ở Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam, hay không. Thế nhưng nhìn phong cách của e-Ludix khá bắt mắt, độc đáo và các tính năng có thể nói là thuộc hàng đối thủ mạnh của hai mẫu xe điện mới của Vinfast là Impes và Ludo.

Vân Long

Xe điện Peugeot e-Ludix vươn xa, đe nẹt...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS