Xe360mui ten tab

Đối thủ của Yamaha FZ-S ra mắt, nâng cấp thẩm mỹ

Thứ Tư, ngày 14/02/2018, 14:55

Honda CB Hornet 160R mới nhận được những sửa đổi về mặt đồ họa, bảng điều khiển cập nhật, đèn LED và ABS 1 kênh.

Honda CB Hornet 160R mới được trang bị đèn pha LED, bảng điều khiển được sửa đổi và hệ thống chống bó cứng phanh ABS 1 kênh. Không có thông tin về giá cả của biến thể ABS được công bố.

 doi thu cua yamaha fz-s ra mat, nang cap tham my hinh anh 1

Honda CB Hornet 160R mới

Do tầm quan trọng của ABS và các nhà sản xuất đang tung ra những chiếc xe bán chạy nhất của họ với những biến thể như vậy, có lẽ chúng ta sẽ nhìn thấy phiên bản ABS CB Hornet 160R tới các đại lý vào tháng tới hoặc vài tháng sau đó. Nhằm phân biệt mẫu xe mới, các nhà thiết kế của Honda đã mang lại cho chiếc CB Hornet 160R 2018 với đồ họa được làm mới, làm cho chiếc xe trông đẹp hơn.

 doi thu cua yamaha fz-s ra mat, nang cap tham my hinh anh 2

Mẫu xe mới chỉ nâng cấp về mặt thẩm mỹ

Đối với hệ thống truyền động, động cơ làm mát bằng không khí 162,7 cc vẫn tiếp tục được sử dụng mà không bị thay đổi. Động cơ sản xuất một sản lượng điện năng tối đa là 14,9 mã lực ở 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại ở mứch 14,5 Nm cung cấp ở 6.500 vòng/phút. Động cơ xi-lanh đơn được kết nối với một hộp số năm cấp. Chiếc xe  có trọng lượng 142kg và có dung tích thùng nhiên liệu 12 lít.

Hãm tốc cho xe là phanh đĩa ở cả hai đầu (đối với phiên bản cơ sở sử dụng một phanh trống ở phía sau). Honda CB Hornet 160R cạnh tranh với những “người đồng hành” như Bajaj Pulsar NS160, Suzuki Gixxer và Yamaha FZ-S.

Bạch Dương
Tag: Honda

Đối thủ của Yamaha FZ-S ra mắt, nâng cấp thẩm...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS