Tin tứcXã hộimui ten tab

Trung úy công an trả nhẫn vàng cho đôi trẻ sắp cưới

Thứ Ba, ngày 17/04/2018, 17:09

Trong lúc đi làm nhiệm vụ, Trung úy Nguyễn Đăng Khoa, công tác tại Công an huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) nhặt được cặp nhẫn cưới bên vệ đường.

Sáng ngày 17.4, Công an huyện Vũ Quang cho biết, đơn vị vừa trao trả cặp nhẫn cưới do một cô gái đánh rơi trên đường mà Trung úy Nguyễn Đăng Khoa nhặt được.

Trước đó, vào chiều 14.4, trong khi đi làm nhiệm vụ, anh Khoa nhìn thấy một đôi nhẫn cưới rơi bên vệ đường. Nhận thấy đây là tài sản không những có giá trị vật chất mà còn có ý nghĩa rất lớn về tinh thần đối với người đánh rơi, Trung úy Khoa đã đem cặp nhẫn cưới về báo cáo Ban chỉ huy đơn vị.

 trung uy cong an tra nhan vang cho doi tre sap cuoi hinh anh 1

Trung úy Khoa - người nhặt được vàng trả lại cho đôi bạn trẻ sắp cưới.

Ngay sau đó, Công an huyện Vũ Quang đã xác định thông tin và trao trả tài sản cho chị Lê Thị Huyền Trang, ở thôn Sông Con, xã Sơn Quang, huyện Hương Sơn.

Nhận lại cặp nhẫn cưới, chị Trang xúc động cho biết, đó là cặp nhẫn đính hôn mà vợ chồng chị mua để chuẩn bị cho đám cưới sắp tới. Sáng ngày 14.4, khi chị đi đến thị trấn Vũ Quang để mời bạn bè dự đám cưới đã vô ý đánh rơi.

“Trong lúc vợ chồng tôi và cả hai bên gia đình rất buồn và lo lắng thì được Công an huyện Vũ Quang trao trả lại cặp nhẫn. Vợ chồng tôi rất hạnh phúc và biết ơn anh Khoa đã mang lại món quà hết sức may mắn, ấm áp trước ngày lễ trọng đại của cuộc đời" – chị Trang vui mừng nói.

Theo Hiệp Dũng (Dân Trí)

Trung úy công an trả nhẫn vàng cho đôi trẻ...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS