Tin tứcXã hộimui ten tab

Nghệ An: Cách ly 6 người một nhà vì có người thân từ Vĩnh Phúc về

Thứ Ba, ngày 18/02/2020, 11:11

Thông tin từ UBND huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết, Trung tâm Y tế huyện đã cách ly 6 người trong một gia đình tại xóm Xuân Lộc, xã Nghi Xuân, khi có người thân đi từ tỉnh Vĩnh Phúc về.

Sáng ngày 18/2, trao đổi với Dân Việt bà Trần Thị Ánh Tuyết  - Phó chủ tịch UBND huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết, đến thời điểm này chính quyền địa phương và Trung tâm y tế huyện Nghi Lộc đã thực hiện việc cách ly đối với gia đình có người đi từ Vĩnh Phúc trở về. Cụ thể có 6 thành viên trong gia đình ở xóm Xuân Lộc, xã Nghi Xuân bị cách ly.

 nghe an: cach ly 6 nguoi mot nha vi co nguoi than tu vinh phuc ve hinh anh 1

Khu vực cách ly người nghi nhiễm Covid-19.

“Sau khi cách ly 6 người trong gia đình này, chúng tôi đã chỉ đạo chính quyền địa phương thực hiện phun thuốc ngôi nhà cách ly; đồng thời phun thuốc tiêu độc, khử trùng trong vòng bán kính 500m. Đặc biệt chúng tôi giao cho Trung tâm Y tế huyện cùng chính quyền địa phương cắt cử người thăm khám, túc trực tại gia đình và cung cấp nhu yếu phẩm cần thiết..."-bà Tuyết cho hay.

Trước tình hình diễn biến của dịch Covid-19, chiều 12/2, UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã quyết định cách ly toàn bộ xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên. Người dân xã này được ngân sách hỗ trợ tiền trong thời gian cách ly.

Cảnh Thắng

Nghệ An: Cách ly 6 người một nhà vì có người...

(1)

Gửi
Liên Liên
0    0
Sao lại đi từ Vĩnh Phúc về lại khổ như vậy hầy, đừng đưa dịch về xứ Nghệ chứ
Bình luận có 0 phản hồi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS