Video - Ảnh

Xem các tay đua "lão làng" thử sức trên chiếc Triumph Street Triple 765 RS

Thứ Sáu, ngày 10/08/2018, 10:55

Các tay đua Nick Brocha và Ernie Vigil đã thực hiện các pha hành động cực kỳ điêu luyện trên cặp xe máy Triumph Street Triple 765 RS được tùy chỉnh.

Đội đua Monster Energy đã hợp tác với thương hiệu xe máy nổi tiếng Triumph thực hiện loạt pha hành động trong series City is my Playground, trong đó các tay đua sẽ cưỡi trên các xế cưng để đi qua các thành phố khác nhau nhằm lột tả văn hóa từng địa phương và tất nhiên cũng sẽ thực hiện một số pha nguy hiểm. Một trong những series mới nhất diễn ra trên đảo Caribbean của đất nước Aruba.

 xem cac tay dua "lao lang" thu suc tren chiec triumph street triple 765 rs hinh anh 1

Các pha hành động cực kỳ điêu luyện trên cặp xe máy Triumph Street Triple 765 RS

Các tay đua Nick Brocha và Ernie Vigil đã thực hiện các pha hành động cực kỳ điêu luyện trên cặp xe máy Triumph Street Triple 765 RS được sửa đổi. Các màn rượt đuổi, bốc đầu đều khiến chúng ta phải thót tim, đôi lúc cả hai mô hình như được hòa quyện trong một bản biến tấu dành cho đường phố.

 Bản Street Triple 765 RS tạo ra công suất 121 mã lực và được trang bị hệ thống phanh Brembo, phuộc Showa, một giảm xóc monoshock phía sau STX40 có thể điều chỉnh của thương hiệu Öhlins.

 xem cac tay dua "lao lang" thu suc tren chiec triumph street triple 765 rs hinh anh 2

Cả hai mô hình Triumph Street Triple 765 RS đều đã được sửa đổi

Rõ ràng rằng, chúng tôi khuyến khích các bạn không thử các pha nguy hiểm mà các bạn có thể thấy ở video trong bài viết này. Bởi vì họ thực sự là những chuyên gia của làng xe hai bánh.  

Bạch Dương

Xem các tay đua "lão làng" thử sức trên chiếc...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS