Video - Ảnh

Kinh hãi: Nước chảy ào ào như thác đổ trên đường phố Sa Pa

Thứ Hai, ngày 17/07/2017, 16:18

Sau cơn mưa lớn, nước chảy xối xả như thác tại một con phố ở thị trấn Sa Pa (Lào Cai).

Clip: Nước cuộn như thác đổ trên phố Cầu Mây, Sa Pa (Nguồn: Tây Bắc 24H)

Ngày 17/7, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh tượng nước mưa tuôn xối xả, chảy rào rào như thác đổ trên phố Cầu Mây (thị trấn Sa Pa, Lào Cai).

Anh Nguyễn Dũng – một người dân trên phố Cầu Mây cho biết, chiều tối qua (16/7), ở Sa Pa có xảy ra mưa rất to. Và hiện tượng nước mưa chảy như thác thường xuyên xảy ra ở phố Cầu Mây chứ đây không phải là lần đầu.

 kinh hai: nuoc chay ao ao nhu thac do tren duong pho sa pa hinh anh 1

Nước mưa chảy xối xả như thác trên phố Cầu Mây (Sa Pa). Ảnh cắt từ clip.

“Phố Cầu Mây là đường dốc từ trên núi xuống lòng thị trấn nên cứ mỗi lần mưa dù nhỏ hay to nước cũng đều chảy xuống. Những trận mưa to thì nước chảy như thác, các cửa hàng phải đóng cửa nghỉ bán”, anh Dũng nói.

Theo ông Lưu Minh Hải – Giám đốc Đài khí tượng thủy văn Lào Cai, đêm về sáng nay (17/7), do ảnh hưởng của hoàn lưu xa cơn bão số 2, Lào Cai đã có mưa, mưa rào đều khắp và có nơi có dông.

Nhiều địa phương có mưa vừa, mưa to trút xuống như: Thành phố Lào Cai (29 mm); Bản Vược (Bát Xát) 50,8 mm; Sa Pa 61 mm; thị trấn Bát Xát 90,4 mm.

Ngày và đêm 17/7, Lào Cai tiếp tục chịu tác động của hoàn lưu bão số 2, mưa tại các khu vực vẫn tiếp diễn, có nơi gia tăng về lượng.

“Người dân cần đề phòng mưa lớn gây lũ cao, lũ quét, trượt lở đất, đá bất ngờ; cảnh giác với gió giật mạnh, sét đánh trong cơn dông. Vùng thấp, vùng trũng, khu vực ven sông lớn phòng ngừa ngập úng sâu”, ông Hải cảnh báo.

Triệu Quang

Kinh hãi: Nước chảy ào ào như thác đổ trên...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS