Video - Ảnh

Galaxy Note 9 đẹp ngỡ ngàng thế này khiến iFan ‘khó chịu’

Thứ Năm, ngày 12/07/2018, 07:55

Concept Creator tiếp tục khiến cộng đồng fan Samsung phải khó ăn khó ngủ đợi chờ Galaxy Note 9 ra mắt.

Ý tưởng thiết kế luôn là điều mà cộng đồng công nghệ quan tâm trước khi một smartphone cao cấp ra mắt, bởi nó có thể mở ra một cái nhìn về thiết kế smartphone thực tế sẽ ra sao. Concept Creator được biết đến với các thiết kế đẹp mắt dành cho smartphone, trong đó có nhiều sản phẩm bỗng nhiên giống đến kỳ lạ, và Galaxy Note 9 là concept mới nhất vừa được nhóm đưa ra.

 galaxy note 9 dep ngo ngang the nay khien ifan ‘kho chiu’ hinh anh 1

S Pen sẽ có thêm nhiều tính năng mới.

Đúng như dự đoán, đó là một sự tiến hóa từ Galaxy Note 8, nhưng nó vẫn giữ nguyên định dạng chung. Máy ảnh ở phía sau vẫn là camera kép và được định hướng theo chiều ngang. Sản phẩm cũng có S Pen mới, có vẻ lớn hơn một chút và có nút đa chức năng cũng như hỗ trợ Bluetooth. Có vẻ như khu vực máy ảnh đã thay đổi một chút khi bị thu nhỏ lại và nhỏ hơn.

 galaxy note 9 dep ngo ngang the nay khien ifan ‘kho chiu’ hinh anh 2

 galaxy note 9 dep ngo ngang the nay khien ifan ‘kho chiu’ hinh anh 3

Một số hình ảnh liên quan đến concept Galaxy Note 9.

Điều thú vị là nó giống như một teaser gợi ý các chi tiết liên quan đến thiết kế ngoài của sản phẩm. Cộng đồng kỳ vọng S Pen sẽ mang đến một số chức năng game như điều khiển camera, nhạc, các cử chỉ mới và hỗ trợ Bluetooth.

 galaxy note 9 dep ngo ngang the nay khien ifan ‘kho chiu’ hinh anh 4

Mặt sau điện thoại vẫn trung thành với thiết kế camera kép ở hướng ngang.

Liên quan đến cấu hình phần cứng, điện thoại dự kiến mang nhiều tính năng tương tự Galaxy S9+ và Galaxy Note 8. Có khả năng máy sẽ trở thành chiếc điện thoại mặt kính kết hợp kim loại, với màn hình đạt tỷ lệ cao so với thân máy, không có notch nhưng chưa rõ liệu có máy quét vân tay nhúng trong màn hình hay không.

Kiến Tường

Galaxy Note 9 đẹp ngỡ ngàng thế này khiến...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS