Video - Ảnh

Gái trẻ “thách thức xương đòn” bằng cách cực kỳ “bá đạo”

Thứ Bảy, ngày 11/08/2018, 00:04

Những ai có khả năng làm cá bơi lội được trong phần hõm giữa xương quai xanh và vai sẽ là người có cơ thể chuẩn, hấp dẫn trong mắt đàn ông.

Thách thức kỳ lạ này có nguồn gốc từ Trung Quốc khoảng 3 năm về trước, nhưng gần đây nó mới bắt đầu lan truyền trên các phương tiện xã hội ở khắp các nước châu Á. Những cô gái trẻ bắt đua nhau chứng minh cơ thể của mình là đẹp nhất bằng cách đổ nước và cho cá bơi lội trong phần xương quai xanh.

Không chỉ thể hiện vóc dáng càng gầy càng đẹp của mình, cuộc thi này còn là thước đo thể hiện mức độ tập luyện thể dục. Độ sâu của phần hõm giữa xương quai xanh càng lớn chứng tỏ cô gái đó đã luyện tập rất chăm chỉ để có được cơ thể hoàn hảo.

 gai tre “thach thuc xuong don” bang cach cuc ky “ba dao” hinh anh 1

Một số người đã lên tiếng chỉ trích trò thi thố nhảm nhí này, họ coi đây là việc làm tàn nhẫn với những con cá. Ai biết được bao nhiêu con cá sau khi đem ra trưng bày trong vũng nước xương đòn sẽ bị vứt bỏ không thương tiếc.

 gai tre “thach thuc xuong don” bang cach cuc ky “ba dao” hinh anh 2

Mặc dù trò “cá bơi trong xương đòn” thật sự nhảm nhí của các cô gái trẻ nhưng nó lại tạo nên một cơn sốt cho giới trẻ Trung Quốc. Thời điểm cách đây vài năm, một công viên nước ở Trùng Khánh đã phát động một trò chơi giành cho tất cả các cô gái. Đó là nếu cá có thể bơi được trên phần xương quai xanh, thì người đó sẽ được tấm vé vào cổng và chơi tất cả trò chơi miễn phí tại đây.

 gai tre “thach thuc xuong don” bang cach cuc ky “ba dao” hinh anh 3

Dù có chơi trò này hay không, những người phụ nữ gầy gò với phần xương quai xanh lộ rõ ở cổ được cánh đàn ông ở Trung Quốc rất yêu thích.

Phan Hằng - Odditycentral

Gái trẻ “thách thức xương đòn” bằng cách cực...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS