Video - Ảnh

Clip xe buýt chạy tốc độ “bàn thờ” trên vỉa hè ở Sài Gòn

Thứ Năm, ngày 08/11/2018, 11:02

Xảy ra ùn tắc giao thông, xe buýt leo lên vỉa hè phóng vun vút khiến nhiều người đi đường hốt hoảng tránh vì tốc độ “bàn thờ” của phương tiện.

Clip: Phát khiếp với cảnh xe buýt “đua tốc độ” trên vỉa hè

Trên mạng xã hội vừa lan truyền đoạn clip dài 20 giây ghi lại cảnh xe buýt leo vỉa hè phóng bạt mạng khiến nhiều người đi đường hốt hoảng tránh.

Theo nội dung clip, xe buýt BKS 53N-5440 có lộ trình từ bến xe miền Tây (TP.HCM) đi bến xe Biên Hòa (Đồng Nai) phóng vun vút trên làn đường xe hai bánh, trong khi ở làn đường ô tô đang xảy ra ùn tắc kéo dài. Chưa dừng lại, phương tiện này thường xuyên leo lề đường và phóng với tốc độ rất cao.

Nội dung clip thể hiện nhiều người chạy xe máy phía sau không dám vượt lên mà phải nhường đường cho “xe vua” chạy trước.

 clip xe buyt chay toc do “ban tho” tren via he o sai gon hinh anh 1

Xe buýt chạy một nửa dưới lòng đường và một nửa trên vỉa hè

Sau khi được đăng tải, clip đã thu hút hàng ngàn lượt bình luận, chia sẻ. Đa số các ý kiến đều lên án hành vi bất chấp an toàn giao thông của tài xế xe buýt.

“Chạy xe kiểu gì vậy trời. Chạy kiểu này chẳng khác gì đánh cược tính mạng của hành khách và người đi đường. Tài xế này chắc mua bằng rồi”, Facebook Nguyễn Linh bức xúc.

Trong khi đó Facebook Tùng Dương cho rằng tài xế xe buýt cố điều khiển phương tiện cho kịp giờ về bến, tuy nhiên chạy xe kiểu “đánh cược với thần chết” như thế thì khiếp quá. “Có thể bị kẹt xe, tài xế cố vượt để về bến đúng giờ. Tuy nhiên, chạy kiểu vậy thì tôi không chấp nhận được, cơ quan chức năng cần phải vào cuộc để xử lý nghiêm”, Facebook Tùng Dương nhận xét.

Qua xác minh, sự việc xảy ra vào chiều 8/11 trên Quốc lộ 1 (đoạn qua địa bàn quận Bình Tân, TP.HCM).

Dương Thanh

Clip xe buýt chạy tốc độ “bàn thờ” trên vỉa...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS