Media

Cận cảnh đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch vừa ra cùng Note9

Thứ Sáu, ngày 10/08/2018, 07:55

Samsung Galaxy Watch phiên bản mới có tới hơn 60.000 tùy chọn mặt đồng hồ, trong đó có tùy chọn đồng hồ cơ truyền thống.

can canh dong ho thong minh samsung galaxy watch vua ra cung note9 hinh anh 1

Trong sự kiện Unpacked với điểm nhấn là Samsung Galaxy Note9, Samsung cũng đã cho ra chiếc mắt đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watchmới nhất. Sản phẩm có nhiều phong cách mạnh mẽ hơn với ba phiên bản mặt đồng hồ màu đen, vàng và bạc cùng một loạt các dây đeo tùy chỉnh đa sắc.

can canh dong ho thong minh samsung galaxy watch vua ra cung note9 hinh anh 2

Cụ thể, thời lượng pin được cải thiện của chiếc Galaxy Watch có thể kéo dài hoạt động lên đến hơn 80 tiếng đồng hồ, có thể hỗ trợ người dùng suốt một tuần mà không cần phải sạc mỗi ngày.

can canh dong ho thong minh samsung galaxy watch vua ra cung note9 hinh anh 3

Với thời lượng pin dài hơn, người dùng có thể giảm bớt lệ thuộc vào chiếc điện thoại thông minh bằng cách sử dụng kết nối LTE và bluetooth (ttương thích với trên 30 nhà mạng di động tại hơn 15 quốc gia), cho một trải nghiệm hoàn toàn độc lập trên các thiết bị với các ứng dụng nhắn tin, gọi điện, định vị và thưởng thức âm nhạc.

can canh dong ho thong minh samsung galaxy watch vua ra cung note9 hinh anh 4

Ngoài ra, người dùng còn có thể bắt đầu và kết thúc một ngày với bản tóm tắt thông tin cho buổi sáng và buổi tối để giúp theo dõi các thông tin về thời tiết cũng như lịch trình mới nhất.

can canh dong ho thong minh samsung galaxy watch vua ra cung note9 hinh anh 5

Được thiết kế với mục tiêu chăm sóc sức khỏe, Galaxy Watch có ứng dụng theo dõi và quản lý mức độ căng thẳng mới, sẽ tự động phát hiện khi mức độ căng thẳng tăng cao, đồng thời cung cấp các bài tập hít thở sâu nhằm nâng cao khả năng tập trung của người dùng.

can canh dong ho thong minh samsung galaxy watch vua ra cung note9 hinh anh 6

Ngoài ra, ứng dụng theo dõi giấc ngủ mới sẽ kiểm soát giấc ngủ, gồm cả chu kỳ ngủ sâu và ngủ mơ (REM), giúp người dùng điều chỉnh thói quen ngủ nghỉ mỗi ngày.

can canh dong ho thong minh samsung galaxy watch vua ra cung note9 hinh anh 7

Ngoài việc giúp kiểm soát tốt giấc ngủ và sự căng thẳng, Galaxy Watch còn cho phép người dùng đạt được các mục tiêu sức khỏe thể chất lẫn tinh thần khác, bao gồm cả rèn luyện vóc dáng.

can canh dong ho thong minh samsung galaxy watch vua ra cung note9 hinh anh 8

Galaxy Watch bổ sung thêm 21 bài tập tại gia mới, nâng tổng số bài tập lên 39, cho phép người dùng tùy chỉnh và thay đổi thói quen tập luyện.

can canh dong ho thong minh samsung galaxy watch vua ra cung note9 hinh anh 9

Galaxy Watch có nhiều kích cỡ và kiểu dáng hơn với phiên bản màu bạc 46mm, và phiên bản màu đen hoặc vàng hồng 42mm. Người dùng có thể cá nhân hóa Galaxy Watch nhiều hơn với loạt kiểu dáng mặt đồng hồ và dây đeo.

Ngọc Phạm. Ảnh: Engadget

Cận cảnh đồng hồ thông minh Samsung Galaxy...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS