Video - Ảnh

25 bãi biển đẹp siêu tưởng, phải đến tận nơi mới tin là có thật

Thứ Sáu, ngày 13/07/2018, 02:55

Nhiều bãi biển trên thế giới có vẻ đẹp đến kinh ngạc khiến du khách không dám tin có thật trên Trái đất.

25 bai bien dep sieu tuong, phai den tan noi moi tin la co that hinh anh 1

Paranga Beach, Hi Lạp: Nằm trên hòn đảo Mykonos, bãi biển Paranga Beach gây ấn tượng với nước trong như pha lê, vách núi dựng đứng và khu nghỉ dưỡng sang trọng cùng bến du thuyền.

25 bai bien dep sieu tuong, phai den tan noi moi tin la co that hinh anh 2

Seven Mile Beach, Grand Cayman: Bãi biển nổi tiếng với nước trong và phẳng lặng cùng cát trắng mịn đến mức khó tin, nếu du khách không trực tiếp trải nghiệm.

25 bai bien dep sieu tuong, phai den tan noi moi tin la co that hinh anh 3

Positano Beach, Italia: Thị trấn Positano thực sự yên tĩnh, nhưng bãi biển ở đây rất đông du khách nhờ bãi tắm hình thành từ đá cuội và được bao quanh bởi các vách núi dựng đứng vô cùng ngoạn mục.

25 bai bien dep sieu tuong, phai den tan noi moi tin la co that hinh anh 4

Railay Beach, Thái Lan: Nằm gần tỉnh Krabi, bãi biển này chỉ có thể tiếp cận bằng tàu do các vách núi đá vôi ngăn cách nơi đây với thế giới bên ngoài. Tại đây, du khách cớ thể tìm thấy các ngọn núi cao, cát trắng mịn và nước trong vắt.

25 bai bien dep sieu tuong, phai den tan noi moi tin la co that hinh anh 5

Shoal Bay, Anguilla: Lý do giúp Shoal Bay lọt vào gần như tất cả danh sách những bãi biển đẹp nhất thế giới là có cát trắng đến không ngờ, nước trong và quanh năm vắng khách.

25 bai bien dep sieu tuong, phai den tan noi moi tin la co that hinh anh 6

Navagio Beach, Hi Lạp: Dù chỉ có thể tiếp cận bằng tàu biển, nhưng bãi biển trên đảo Zakynthos vẫn thu hút đông du khách. Tới đây, mọi người có cơ hội chiêm ngưỡng vách đá tuyệt đẹp và xác tàu đắm nổi tiếng trên bãi cát.

25 bai bien dep sieu tuong, phai den tan noi moi tin la co that hinh anh 7

The Baths, quần đảo Virgin thuộc Anh: Bãi biển tuyệt đẹp gây ấn tượng với bãi cát dài được tổ điểm bởi những tảng đá khổng lồ. Nơi đây là địa điểm lý tưởng để nghĩ dưỡng hay tránh xa sự ồn ào.

25 bai bien dep sieu tuong, phai den tan noi moi tin la co that hinh anh 8

Grace Bay, Turks & Caicos: Bãi biển này đã giành được nhiều giải thưởng nhờ bãi cát trắng và nước trong đến kinh ngạc. Cùng với khách sạn tiêu chuần 5 sao và phong cảnh đẹp, nơi đây là điểm đến lý tưởng cho một kỳ nghỉ sang trọng, lặn ống thở hay lặn bình khí.

25 bai bien dep sieu tuong, phai den tan noi moi tin la co that hinh anh 9

Piha Beach, New Zealand: Nằm ở phía tây thành phố Auckland, bãi biển Piha Beach gây ấn tượng với cát đen, phong cảnh núi hùng vĩ và rừng nhiệt đới bao quanh. Những con sóng lớn ở đây tạo điện kiện lý tưởng cho hoạt động lướt ván và các môn thể thao nước khác.

25 bai bien dep sieu tuong, phai den tan noi moi tin la co that hinh anh 10

Ora Beach, Indonesia: Bãi biển này là một thiên đường trước biển với các nhà sàn trên mặt nước, phong cảnh núi đẹp và nước trong vắt cùng cây xanh ở khắp mọi nơi. Du khách tới đây có cảm giác như ở Maldives hay Bora Bora, nhưng chi phí rẻ bằng một nửa.

25 bai bien dep sieu tuong, phai den tan noi moi tin la co that hinh anh 11

Ko Lipe Beach, Thái Lan: Ko Lipe là thiên đường đảo nằm sát biên giới với Malaysia và các bãi biển ở đây chắc chắn không làm du khách thất vọng. Bạn có thể tham gia các hoạt động lặn ống thở, bình khí hay khám phá rừng nhiệt đới.

25 bai bien dep sieu tuong, phai den tan noi moi tin la co that hinh anh 12

Pampelonne Beach, Pháp: Bãi biển ở  St. Tropez là nơi du khách có thể tìm thấy những người nổi tiếng, các hộp đêm sôi động và du thuyền với bãi đáp trực thăng và máng trượt nước.

25 bai bien dep sieu tuong, phai den tan noi moi tin la co that hinh anh 13

Palm Beach, Aruba: Bãi biển này có nhiều khách sạn và casino sang trọng, nhưng những người yêu biển chắc chắn sẽ hài lòng với nước trong xanh đến mức khó tin ở đây. Bạn có thể tham gia lặn ống thở, bơi hay thư giãn trên bãi cát trắng muốt.

25 bai bien dep sieu tuong, phai den tan noi moi tin la co that hinh anh 14

Crane Beach, Barbados: Barbados là hòn đảo tương đối nguyên sơ nhưng có nhiều khu nghỉ dưỡng và khách sạn đẳng cấp cùng bãi biển đẹp.

25 bai bien dep sieu tuong, phai den tan noi moi tin la co that hinh anh 15

Tulum, Mexico: Không chỉ có nhiều bãi biển đẹp, Tulum còn thu hút du khách nhờ các tàn tích của nền văn minh Maya được xây dựng từ thế kỷ thứ 13.

25 bai bien dep sieu tuong, phai den tan noi moi tin la co that hinh anh 16

Praia di Marinha, Bồ Đào Nha: Praia di Marinha là một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới, gây ấn tượng với những cấu trúc đá kỳ vĩ, nước trong xanh và cát trắng mịn.

25 bai bien dep sieu tuong, phai den tan noi moi tin la co that hinh anh 17

Rabbit Beach, Italia: Nằm trên hòn đảo nhỏ ở ngoài khơi Italia, nhưng bãi biển Rabbit Beach vẫn thu hút nhiều du khách ghé thăm. Bãi biển này có cát trắng nhất và điều kiện bơi tốt nhất dọc bờ biển Địa Trung Hải.

25 bai bien dep sieu tuong, phai den tan noi moi tin la co that hinh anh 18

Freedom Beach, Thái Lan: Nằm gần thị trấn du lịch Karon, Freedom Beach là một trong những bãi biển đẹp nhất ở khu vực Đông Nam Á. Nơi đây nổi tiếng với cát trắng, nhiều cây xanh và mặt nước tĩnh do bãi biển có hình móng ngựa.

25 bai bien dep sieu tuong, phai den tan noi moi tin la co that hinh anh 19

Palombaggia Beach, Pháp: Bãi biển gây ấn tượng với mọi người với bãi cát trắng được bao quanh bởi cây xanh và những khối đá khổng lồ.

25 bai bien dep sieu tuong, phai den tan noi moi tin la co that hinh anh 20

Bondi Beach, Australia: Nằm gần thành phố Sydney, bãi biển Bondi Beach là địa điểm lý tưởng để tận hưởng không khí tiệc tùng ngoài trời và tìm kiếm nững người bạn mới. Trong khi đó, sóng mạnh mang lại trải nghiệm cực đã cho người mê lướt ván.

25 bai bien dep sieu tuong, phai den tan noi moi tin la co that hinh anh 21

Sandy Island, Anguilla: Hòm đảo tư nhân nằm ở ngoài khơi bờ biển Anguilla gây ấn tượng với phong cảnh đẹp và ẩm thực hấp dẫn ở vùng Caribbe.

25 bai bien dep sieu tuong, phai den tan noi moi tin la co that hinh anh 22

Champagne Beach, Vanuatu: Nằm trên đảo Espiritu Santo ở Vanuatu, bãi biển hẻo lánh Champagne Beach có cảnh nền lý tưởng dành cho những người mê chụp ảnh “tự sướng”, với thiên nhiên hoang sơ, cát trắng và nước trong đến kinh ngạc.

25 bai bien dep sieu tuong, phai den tan noi moi tin la co that hinh anh 23

Maho Beach, St. Maarten: Không chỉ có cát trắng và nước trong xanh, bãi biển Maho Beach cũng nằm gần sân bay quốc tế nơi mọi người có thể đứng ngay dưới sân bay khổng lồ khi chúng hạ cánh xuống đường băng.

25 bai bien dep sieu tuong, phai den tan noi moi tin la co that hinh anh 24

Nissi Beach, Đảo Síp: Bãi biển Nissi Beach giúp du khách có cảm giác thời gian như dừng lại vì nước biển trong và phẳng lặng trong khi khung cảnh xung quanh rất yên tĩnh và vắng vẻ.

25 bai bien dep sieu tuong, phai den tan noi moi tin la co that hinh anh 25

Pinney's Beach, Nevis: Bãi biển là một thiên đường trước biển với vẻ đẹp khiến nhiều người khó tin nếu không tận mắt chiêm ngưỡng.

Huy Phong (Theo Travel Pulse)

25 bãi biển đẹp siêu tưởng, phải đến tận nơi...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS