Văn hóamui ten tab

Phương Mỹ Chi: "Em phải bảo mẹ đừng đọc nhiều bình luận trên mạng"

Thứ Sáu, ngày 11/08/2017, 12:40

Phương Mỹ Chi đã có những chia sẻ rất thật về scandal "vô ơn" cô đang gặp phải với cô Út.

Phương Mỹ Chi là ca sĩ nhí nổi lên nhờ chương trình The Voice Kids 2013. Trong gia đình Phương Mỹ Chi có cô Út Phương Quế Như hát rất hay, được biết Phương Quế Như vốn là một ca sĩ hát nhạc dân ca, nhưng vì bị bệnh tiểu đường làm mờ đôi mắt nên đã bỏ nghề sớm. Từ nhỏ Phương Mỹ Chi được cô Út dạy hát và kèm cặp.

 phuong my chi: "em phai bao me dung doc nhieu binh luan tren mang" hinh anh 1

Phương Mỹ Chi từng được cô Út kèm cặp, dìu dắt khi chập chững tập hát.

Mới đây, Phương Mỹ Chi lại gặp phải scandal khi bị cô Út lên tiếng tố vô ơn, sống bạc. Cô Út Phương Quế Như tiết lộ Phương Mỹ Chi không hỏi thăm đến mình dù nhà sống gần nhau, thậm chí gặp cô Út ở địa điểm hát nhưng cũng không chào. 

Bên cạnh đó, cô Út cũng cho biết thêm, khi cháu gái nổi tiếng thì mẹ Mỹ Chi mỗi tháng chỉ chu cấp cho cô Út 2 triệu đồng. Đến khi cô Út xin thêm 1 triệu thì mẹ Phương Mỹ Chi tỏ ý không hài lòng, điều này khiến cô Út tủi thân và từ chối nhận tiền.

 phuong my chi: "em phai bao me dung doc nhieu binh luan tren mang" hinh anh 2

Mối quan hệ bất ngờ đổ vỡ khi cô Út tố gia đình Phương Mỹ Chi "vô ơn".

Sau một thời gian im lặng, Phương Mỹ Chi đã chính thức lên tiếng về scandal kể trên. Tâm sự về những khó khăn cô bé đã phải trải qua ở cái tuổi còn rất nhỏ này. "Không chỉ lần này mà cả những sự việc ồn ào trước đây, mẹ em là người dễ mất bình tĩnh nhất. Dù sao mẹ cũng lớn tuổi nên tâm lý rất dễ bị tác động. Mấy đêm liên tục, mẹ em toàn thức trắng và đọc bình luận. Em với chị Hai nói mẹ đừng xem, chắc chắn sẽ có cảm xúc tiêu cực nhưng mẹ không nghe. Nhìn mẹ, em thấy tội nghiệp lắm. Chị Hai khuyên em dù gì cũng phải động viên, để ba mẹ thấy mình không sao hết, có thể vượt qua được để mà yên tâm". Ca sĩ nhí chia sẻ về những ảnh hưởng tiêu cực đối với gia đình mình bởi scandal với cô Út.

 phuong my chi: "em phai bao me dung doc nhieu binh luan tren mang" hinh anh 3

Sau một thời gian im lặng, ca sĩ nhí đã chính thức lên tiếng.

Giải thích về chuyện không chào hỏi cô Út khi cả hai cô cháu cùng biểu diễn tại một địa điểm, Phương Mỹ Chi cho biết thời điểm đó rất đông và hai người ở hai bên cánh gà khác nhau nên thật sự không có cơ hội để chào chứ không phải không muốn chào cô Út. “Em cảm thấy rất tiếc và thật lòng xin lỗi cô Út rất nhiều vì làm cô Út cảm thấy không vui. Em sẽ cố gắng làm tròn bổn phận là khi gặp cô Út hay gặp bất cứ người lớn nào cũng sẽ chào hỏi lễ phép”, giọng ca nhí chia sẻ.

 phuong my chi: "em phai bao me dung doc nhieu binh luan tren mang" hinh anh 4

Dù còn nhỏ, nhưng Phương Mỹ Chi đã phải đối mặt với nhiều scandal.

Khi được hỏi lý do vì sao Phương Mỹ Chi lại dính nhiều scandal hơn các ngôi sao nhí khác, "chị Bảy" cho rằng có lẽ mình nhận được quá nhiều sự quan tâm của khán giả. Nhiều thông tin cho rằng scandal lần này cũng là một "chiêu trò" để PR cho sản phẩm âm nhạc sắp tới của mình, Phương Mỹ Chi cho rằng kế hoạch phát hành MV và CD ca nhạc đã có từ rất lâu trước khi chuyện này xảy ra.

Liên tục vướng phải nhiều scandal trong thời gian gần đây như ăn mặc không hợp lứa tuổi, có thái độ chảnh… Phương Mỹ Chi cho biết mỗi scandal qua thì bản thân đã có những thay đổi về tâm lý và suy nghĩ, cứng rắn hơn để vượt qua nó. Từ đó ca sĩ nhí có thể có những trải nghiệm để cứng cỏi hơn các bạn cùng trang lứa.

P.M.T (th)

Phương Mỹ Chi: "Em phải bảo mẹ đừng đọc nhiều...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS