Văn hóamui ten tab

Lộ phòng trọ chật chội của Hoa hậu H'Hen Niê thuở chưa đăng quang

Chủ Nhật, ngày 14/01/2018, 07:50

Gia cảnh khó khăn cho nên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê ở phòng trọ cũ giản dị, thiếu thốn, chật chội khiến người hâm mộ không quá bất ngờ.

 lo phong tro chat choi cua hoa hau h'hen nie thuo chua dang quang hinh anh 1

Lộ phòng trọ chật chội của Hoa hậu H'Hen Niê thuở chưa đăng quang.

Trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018, H'Hen Niê được trao vương miện trị giá 2,7 tỷ đồng cùng 200 triệu đồng tiền mặt, sở hữu một căn hội cao cấp, xe hơi trong khoảng thời gian đương nhiệm và hàng loạt những phần quà khác. Tuy nhiên, hoàn cảnh và cuộc sống của cô gái gốc Ê Đê ít ai ngờ khó khăn, thiếu thốn đến vậy.

Thời còn đi học ở quê nhà tại Đắk Lắk, tân Hoa hậu phải làm nhiều việc như: hái cà phê, chăn bò để phụ giúp gia đình trang trải cuộc sống. Thậm chí, cô từng bị bố mẹ định hướng nghỉ học lấy chồng nhưng cô vẫn quyết tâm theo đuổi sự nghiệp học hành.

Đến những năm ở Sài Gòn sinh sống và học tập, H'Hen Niê đã phải xoay sở rất nhiều để kiếm tiền trang trải cho cuộc sống. Thời sinh viên, H'Hen Niê ở trong căn phòng trọ giá 2,5 triệu đồng, cùng với hai người bạn khác. Mỗi tháng, Tân Hoa hậu phải chi trả khoản tiền khoảng 800 ngàn đồng cho tiền phí ở trọ.

 lo phong tro chat choi cua hoa hau h'hen nie thuo chua dang quang hinh anh 2

Không gian phòng trọ giản dị của tân Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê thời chưa đăng quang.

 lo phong tro chat choi cua hoa hau h'hen nie thuo chua dang quang hinh anh 3

Theo lời chia sẻ của H'Hen Niê, cô từng bị cướp giật túi xách mất hết tiền bạc và giấy tờ lúc đang trên đường đến trường khi còn là sinh viên năm nhất. "Tôi bị mất trộm nhiều lần đến nỗi đã xem chuyện bị mất cắp đồ đạc là… rất đỗi bình thường. Mà có lẽ lúc đó do mặt mình nhìn ngơ ngác quá hay sao nên kẻ gian để ý" - cô gái Ê Đê bày tỏ.

Bảo Ngọc (tổng hợp)
Tag:

Lộ phòng trọ chật chội của Hoa hậu H'Hen Niê...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS