Văn hóamui ten tab

Hoa hậu Phương Khánh nói gì về bê bối "gạ tình" tại Miss Earth 2018

Thứ Sáu, ngày 09/11/2018, 08:36

Nhiều người đẹp tại Miss Earth 2018 bức xúc cho rằng nhiều nhà tài trợ của cuộc thi có hành vi quấy rối tình dục với thí sinh. Liệu Phương Khánh có phải là nạn nhân?

Cuộc thi Miss Earth 2018 đang dính phải bê bối lớn nhất từ khi bắt đầu được tổ chức đến nay. Thí sinh đến từ Canada - Jaime Yvone Vandenberg đã tố cáo việc bị một đại diện nhà tài trợ gạ tình, quấy rối tình dục khi tham dự cuộc thi. Cô gái xinh đẹp này thậm chí còn đòi bỏ về nước khi phản hồi với BTC và nhận được câu trả lời cô đã quá đa nghi trước hành động của nhà tài trợ.

 hoa hau phuong khanh noi gi ve be boi "ga tinh" tai miss earth 2018 hinh anh 1

Phương Khánh và các thí sinh tại Miss Earth 2018.

Trên trang cá nhân của Miss Earth Canada, cô cho biết một nhà tài trợ đã gọi điện hỏi số phòng khách sạn của cô qua điện thoại cá nhân. Sau khi không đạt được mục đích, người này liên tục "kè kè" bên cạnh Jaime trong mọi sự kiện và đặt vấn đề "đổi tình lấy giải". Cô gái trẻ khẳng định mình đã bị quấy rối tình dục nhiều lần trong 2 tuần mà không hề được BTC cuộc thi giải quyết.

Sau khi đại diện Canada lên tiếng thì người đẹp Anh tham dự Miss Earth 2018 cũng cho rằng, nhà tài trợ của cuộc thi quấy rối tình dục. Cô cho biết có người đã yêu cầu đánh đổi giải thưởng để được quan hệ chăn gối với cô. Mới đây, tiếp tục tới người đẹp từ Guam cũng chia sẻ cô là nạn nhân của vụ việc tương tự.

 hoa hau phuong khanh noi gi ve be boi "ga tinh" tai miss earth 2018 hinh anh 2

Thí sinh đến từ Canada - Jaime Yvone Vandenberg.

 hoa hau phuong khanh noi gi ve be boi "ga tinh" tai miss earth 2018 hinh anh 3

Người đẹp tới từ Anh.

Đứng trước thông tin kể trên, nhiều người đặt ra câu hỏi rằng nếu sự việc trên là có thật, liệu Hoa hậu Phương Khánh có phải là nạn nhân hay không? Lý giải cho câu hỏi này, Phương Khánh cho biết cô chưa từng nghe về việc có thí sinh bị quấy rối tình dục ở cuộc thi và không có nhà tài trợ nào có hành vi quấy rối đối với bản thân.

"Là thí sinh, chúng tôi có tiếp xúc với nhà tài trợ trong các hoạt động trả quyền lợi, nhưng tôi thấy mọi thứ diễn ra minh bạch. Tôi thấy công tác tổ chức và quản lý của Miss Earth tốt. Có lần, tôi bị ngất xỉu và được ban quản lý dìu ra ngoài chăm sóc ngay lập tức".

 hoa hau phuong khanh noi gi ve be boi "ga tinh" tai miss earth 2018 hinh anh 4

Phương Khánh cho biết không có nhà tài trợ nào có hành vi quấy rối tình dục đối với mình.

Về phía BTC Miss Earth 2018, sau khi bị tố không giải quyết tình trạng này triệt để, bà Lorraine Schuck chia sẻ trên GMA News rằng, cuộc thi có cảnh sát bảo vệ an toàn cho các thí sinh. Đồng thời, ban tổ chức đã trả lại đại diện Canada hộ chiếu ngay khi cô yêu cầu và người này khẳng định không nhận được tố cáo nào về chuyện quấy rối tình dục.

 hoa hau phuong khanh noi gi ve be boi "ga tinh" tai miss earth 2018 hinh anh 5
 hoa hau phuong khanh noi gi ve be boi "ga tinh" tai miss earth 2018 hinh anh 5
 hoa hau phuong khanh noi gi ve be boi "ga tinh" tai miss earth 2018 hinh anh 5
 hoa hau phuong khanh noi gi ve be boi "ga tinh" tai miss earth 2018 hinh anh 5
Bất Hối

Hoa hậu Phương Khánh nói gì về bê bối "gạ tình"...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS