Văn hóamui ten tab

Cục NTBD sẽ không cấp phép cho Lê Âu Ngân Anh thi Hoa hậu Liên lục địa

Thứ Năm, ngày 06/12/2018, 11:37

Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho rằng Lê Âu Ngân Anh thiếu giấy tờ, nên Cục sẽ trả lại hồ sơ và không cấp phép đi thi Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2018.

Như thông tin đã đưa, ngày 4.12, Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh cho hay đang chờ ý kiến phản hồi từ Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Bộ VHTTDL) về hồ sơ xin phép tham dự Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2018 (từ ngày 8-26.1.2019) của cô.

 cuc ntbd se khong cap phep cho le au ngan anh thi hoa hau lien luc dia hinh anh 1

Ngân Anh rất mong muốn Cục Nghệ thuật Biểu diễn sẽ cấp phép cho cô tham dự cuộc thi nhan sắc này, bởi theo Ngân Anh, đây là thời điểm cô thấy mình tự tin nhất để đại diện Việt Nam chinh chiến ở đấu trường quốc tế.

Theo phía Ngân Anh, cô đáp ứng đủ các điều kiện để được cấp phép theo quy định, gồm:

1. Thí sinh phải là top 3 của cuộc thi trong nước được cấp phép: Hiện tại Ngân Anh vẫn là đương kim Hoa hậu Đại dương. Cô chưa bị tước danh hiệu như nhiều người lầm tưởng sau văn bản yêu cầu hủy kết quả, giải thưởng của Lê Âu Ngân Anh từ Cục Nghệ thuật Biểu diễn ngày 11.1.2018.

2. Có giấy mời của Ban tổ chức: Phía Ngân Anh cho biết đã nhận được giấy mời từ Ban tổ chức Miss Intercontinental 2018.

3. Được 1 công ty làm hồ sơ đề cử: Hồ sơ của Ngân Anh đã được công ty đề cử cô đi thi Miss Intercontinental 2018 gửi lên Cục Nghệ thuật Biểu diễn.

4. Không vi phạm pháp luật.

5. Có đơn xin dự thi theo mẫu của Cục Nghệ thuật Biểu diễn.

 cuc ntbd se khong cap phep cho le au ngan anh thi hoa hau lien luc dia hinh anh 2

Việc nộp hồ sơ xin cấp phép dự thi Miss Intercontinental 2018 của Lê Âu Ngân Anh đang làm dấy lên những tranh luận trái chiều về việc cô có được cấp phép hay không. Bởi trước đó, trong cuộc họp báo thường kỳ của Bộ VHTTDL vào tháng 4.2018, ông Phạm Cao Thái - Chánh Thanh tra Bộ VHTTDL khẳng định, đối với cơ quan quản lý nhà nước, Lê Âu Ngân Anh đã không còn là Hoa hậu Đại dương. Nếu đơn vị tổ chức Hoa hậu Đại dương 2017 xin cấp phép cho Lê Âu Ngân Anh ra nước ngoài dự thi nhan sắc, Bộ sẽ không duyệt.

Mới đây nhất, ông Nguyễn Quang Vinh – Quyền Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biển diễn cho biết: “Hiện tại, hồ sơ xin cấp phép của Lê Âu Ngân Anh đang thiếu nhiều giấy tờ. Tuy nhiên, vì không cấp phép nên Cục sẽ trả lại cho cô ấy.

Về các lý do vì sao không cấp phép, trong chiều 5.12, chúng tôi sẽ có rà soát các thông tin liên quan đến Lê Âu Ngân Anh và cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 để trả lời cho các bên liên quan, đồng thời cung cấp thêm thông tin cho báo chí”.

Thảo Nguyên

Cục NTBD sẽ không cấp phép cho Lê Âu Ngân Anh...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS