Văn hóamui ten tab

"Chết cười" vì cách NS Nguyễn Văn Chung chiều vợ xinh đẹp có 1-0-2

Thứ Sáu, ngày 11/08/2017, 19:15

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung không ngại "dùng nhan sắc" để "đánh đổi" một chiếc túi hàng hiệu cho bà xã khiến người hâm mộ trầm trồ, phấn khích.

 "chet cuoi" vi cach ns nguyen van chung chieu vo xinh dep co 1-0-2 hinh anh 1

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung không ngại "dùng nhan sắc" để "đánh đổi" một chiếc túi hàng hiệu chiều lòng vợ.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung có chia sẻ loạt hình ảnh chụp màn hình làm bằng chứng cho cách chiều vợ có 1-0-2 của mình khiến cộng đồng mạng và người hâm mộ trầm trồ không ngớt. Đi kèm với những hình ảnh này, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chú thích: "...vợ xem xong cái tin này trên kenh14 rồi ngồi than thở với mình :"Anh ơi, bà vợ của tỉ phú này bả có mấy trăm cái túi lận, xài sao hết anh! Anh dùng nhan sắc của anh để xin bả 1 cái dùm em đi anh!"

Và mình muốn chứng minh 1 người chồng tốt là 1 người chồng luôn chiều vợ, sẵn sàng thực hiện ước muốn của vợ dù cho phải hy sinh tôn nghiêm của mình! Thế là mình inbox ngay cô Jamie Chua để xin túi, và đến giờ này vẫn chưa nhận được hồi âm. Nếu đến mai mà cô ấy vẫn không hồi âm, mình sẽ chạy ngay ra chợ Bà Chiểu để mua 1 cái túi Hermes tặng vợ cho vợ vui lòng".

 "chet cuoi" vi cach ns nguyen van chung chieu vo xinh dep co 1-0-2 hinh anh 2

 "chet cuoi" vi cach ns nguyen van chung chieu vo xinh dep co 1-0-2 hinh anh 3

 "chet cuoi" vi cach ns nguyen van chung chieu vo xinh dep co 1-0-2 hinh anh 4

Hình ảnh chụp màn hình tin nhắn "đổi nhan sắc" lấy túi xách cho vợ của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo chia sẻ của tác giả "Nhật ký của mẹ", anh đã gửi tin nhắn kèm hình ảnh của anh cho cô Jamie Chua - người phụ nữ được mệnh danh sở hữu nhiều túi Hermes nhất trên thế giới chỉ vì muốn xin một chiếc túi hàng hiệu của cô cho bà xã. Tuy nhiên, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chưa nhận được hồi âm từ phía vợ tỷ phú người Indonesia. "Tình hình là có lẽ chưa kết bạn với cô Chua nên tin nhắn vào hộp thư chờ! Vì thế mình nhảy thẳng vào status mới nhất của cô Chua để comment luôn" - nam nhạc sĩ cho hay.

Hành động chiều vợ của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung ngay sau đó nhận được không ít lời khen ngợi từ phía cộng đồng mạng, người hâm mộ. "Người đàn ông sẵn sàng hy sinh tất cả vì vợ đây rồi, hóng kết quả quá anh ạ", "Người đàn ông chiều vợ và tâm lý nhất năm 2017 - đích thực là nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung...", "Người đàn ông chiều vợ nhất Đông Nam Bộ đây rồi"...là một trong số những ý kiến fan đưa ra gửi đến nam nhạc sĩ.

 "chet cuoi" vi cach ns nguyen van chung chieu vo xinh dep co 1-0-2 hinh anh 5

Cư dân mạng "rần rần" vì hành động chiều vợ có 1-0-2 của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.

Trước đó, tác giả của "Vầng trăng khóc" không ít lần thể hiện tình cảm với bà xã Kim Thanh gây sự chú ý của cộng đồng. "...sau 5 năm thử thách tình yêu của bả, sự yêu thương, tận tuỵ, quan tâm hy sinh cho gia đình và chồng con của bả đã làm tớ cảm động! Và tớ đã quyết định rằng: từ nay, tớ sẽ chia cho bả 50% với mỗi job, mỗi show tớ nhận được (thay vì 30% như trước)! Quyết định này có hiệu lực ngay lập tức, với sự chứng kiến của cộng đồng cư dân mạng" - Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung hài hước viết kèm hình ảnh tình tứ bên bà xã.

 "chet cuoi" vi cach ns nguyen van chung chieu vo xinh dep co 1-0-2 hinh anh 6

Đáng chú ý là dòng trạng thái ngọt ngào cùng hình ảnh của hai vợ chồng được chú thích ngộ nghĩnh để dành tặng cho người vợ thân yêu của mình trong dịp kỷ niệm 3 năm ngày cưới. "...Anh hay vứt đồ lung tung để em phải dọn dẹp...anh hay đòi ăn món này món kia lúc đêm khuya để em phải lục đục xuống bếp nấu nướng...anh hay im lặng mỗi khi mình giận nhau...anh hay cáu gắt mỗi khi có ai làm anh không vui...anh hay để em phải thức giữa đêm để chăm con...anh hay ham chơi để em phải lo mấy việc khác dùm anh. Nói chung là anh không tốt lắm, không giống như người chồng hoàn hảo lắm! Nhưng 3 năm qua, anh đang cố gắng từng ngày...học cách để đồ đạc vào đúng nơi cần để...học cách cho con ăn, dỗ dành và chơi với con...học cách ôm em mỗi khi giận nhau...học cách ráng mở cái miệng ra để nói chuyện với em mỗi khi không vui...học cách hỏi han "em đói không?", "em mệt không?", "sao em mệt?", "em thích gì không anh mua?

Nói chung là chuyện gì cũng phải từ từ, chuyện gì cũng phải học, học thì cũng có lúc thuộc, có lúc quên. Nhưng quan trọng nhất là anh yêu em, và anh sẽ vẫn cố gắng học tiếp, cố gắng làm cho em vui nhiều hơn, cố gắng giúp em thực hiện được ước mơ của em, và làm cho em hạnh phúc hơn khi phải sống với anh - một người không tốt như "thiên thần".

 "chet cuoi" vi cach ns nguyen van chung chieu vo xinh dep co 1-0-2 hinh anh 7

Cũng nhân dịp này, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tung ra ca khúc "Dù anh không phải thiên thần" để dành tặng vợ. Lời ca khúc rất ngọt ngào và chạm đến trái tim của người nghe.

Cùng ngắm những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung:

 "chet cuoi" vi cach ns nguyen van chung chieu vo xinh dep co 1-0-2 hinh anh 8

 "chet cuoi" vi cach ns nguyen van chung chieu vo xinh dep co 1-0-2 hinh anh 9

 "chet cuoi" vi cach ns nguyen van chung chieu vo xinh dep co 1-0-2 hinh anh 10

 "chet cuoi" vi cach ns nguyen van chung chieu vo xinh dep co 1-0-2 hinh anh 11

 "chet cuoi" vi cach ns nguyen van chung chieu vo xinh dep co 1-0-2 hinh anh 12

Bùi Mỵ
Tag:

"Chết cười" vì cách NS Nguyễn Văn Chung chiều...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS