Văn hóamui ten tab

‘Cả một đời ân oán’: Hồng Đăng phải ‘giải trình’ với vợ mỗi khi diễn với Lan Phương

Thứ Năm, ngày 17/05/2018, 19:46

“Mỗi lần đi về thì việc đầu tiên khi bước chân tới nhà là tôi phải nói với vợ hôm nay đi quay bị xước...” – Hồng Đăng kể lể “nỗi khổ” khi phải quay phim Cả một đời ân oán với Lan Phương.

Hồng Đăng mệt mỏi khi đóng phim với Lan Phương

Trong phim Cả một đời ân oán, Lan Phương đảm nhiệm vai Diệu – một nhân vật có tính cách bất thường, có phần điên khùng khiến nhiều khán giả thấy ghét. Sang phần 2 của bộ phim, Diệu chỉ mới xuất hiện ở vài phân cảnh đã bộc lộ tính cách rất “điên” như nữ diễn viên từng tiết lộ trước đó.

Mới đây, Hồng Đăng – người đảm nhiệm vai Phong trong Cả một đời ân oán đã tiết lộ hậu trường thú vị khi quay phim với Lan Phương.

 ‘ca mot doi an oan’: hong dang phai ‘giai trinh’ voi vo moi khi dien voi lan phuong hinh anh 1

Hồng Đăng chia sẻ rằng, khi làm việc với bạn diễn đảm nhận một nhân vật điên như Lan Phương thì “khổ nhất là những bạn diễn đồng hành liên tục với cô ấy”.

 ‘ca mot doi an oan’: hong dang phai ‘giai trinh’ voi vo moi khi dien voi lan phuong hinh anh 2

 ‘ca mot doi an oan’: hong dang phai ‘giai trinh’ voi vo moi khi dien voi lan phuong hinh anh 3

“Ở những pha giằng giật nhau, rồi thi thoảng cô ấy cáu lên là lao vào đánh đập. Ngoài ra, những cảnh diễn với nhau thì không có cảnh nào tươi vui cả, luôn luôn trong tình trạng căng thẳng, mệt mỏi.

Rồi có những cảnh quay xong ra phải xem chân xem tay... Mỗi lần đi về thì việc đầu tiên khi bước chân tới nhà là tôi phải nói với vợ hôm nay đi quay bị xước, không thì sợ vợ hiểu nhầm không phải mình đi quay mà đi đâu đó rồi bị cào cấu chẳng hạn” – Hồng Đăng kể lể.

 ‘ca mot doi an oan’: hong dang phai ‘giai trinh’ voi vo moi khi dien voi lan phuong hinh anh 4

Hồng Đăng bảo: “Ngoài việc đi quay căng thẳng thì việc về nhà phải trình bày với vợ là vừa quay xong cảnh này cảnh kia, rồi bạn diễn của anh cô ấy điên lắm... mệt mỏi từ trong phim cho đến ra ngoài”.

Lương Thanh nhiều lần “ăn tát” thật từ Lan Phương

Vừa qua, trong tập 43 Cả một đời ân oán có cảnh Diệu tát con gái vì phát hiện con nói dối mình chuyện Thủy làm việc ở tạp chí. Khi được hỏi, cảnh đó Diệu có tát Thủy thật không, Lan Phương và Thủy đều thừa nhận là tát thật.

Không những vậy, Lan Phương tiết lộ là cô đã tát Lương Thanh rất nhiều lần vì góc máy đổi và phải đi diễn lại. Lương Thanh thừa nhận là cô thích tát thật hơn để tạo cảm xúc thật.

 ‘ca mot doi an oan’: hong dang phai ‘giai trinh’ voi vo moi khi dien voi lan phuong hinh anh 5

 ‘ca mot doi an oan’: hong dang phai ‘giai trinh’ voi vo moi khi dien voi lan phuong hinh anh 6

Lan Phương tát Lương Thanh thật trong cảnh quay tập 43 phim "Cả một đời ân oán".

Lan Phương bảo Lương Thanh đã phải chịu đựng rất nhiều, phải ăn tát, ăn chửi, ăn đạp... Tuy nhiên, Lan Phương bảo rằng, ngay chính bản thân cô thích khi đóng phim sẽ tát thật để diễn ăn nhập cảm xúc hơn.

Đó cũng là lý do cảnh Hồng Đăng tát Lan Phương ở cuối phần 1 của bộ phim cũng là cảnh tát thật, và Hồng Đăng còn hài hước cho rằng: “Tôi tát thật nhưng mà rất thành công, rất vừa phải, cô ấy chỉ bị bay hoa tai thôi”.

Ngoài ra, Lan Phương cũng chia sẻ về việc cô đóng phim khi đang mang bầu 4 tháng. Khi hỏi có ảnh hưởng gì tới sức khỏe và những người xung quanh không, Lan Phương tiết lộ, cô được gộp các cảnh quay trước, cùng với đó, Hồng Đăng cũng được gom nhanh các cảnh quay vì những cảnh quay của Lan Phương thường có Hồng Đăng.

Phim Cả một đời ân oán sẽ tiếp tục phát sóng tập 44 lúc 21h50 tối nay (17.5) trên kênh VTV3.

Theo Anh Tuấn (Thể thao và Văn hóa)

‘Cả một đời ân oán’: Hồng Đăng phải ‘giải...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS