Văn hóa - Giải trímui ten tab

Trường Giang tranh thủ từng phút để nịnh vợ trên sóng truyền hình

Thứ Tư, ngày 14/08/2019, 13:26

Trường Giang tranh thủ từng giây từng phút để nịnh bà xã Nhã Phương trên sóng truyền hình khiến nhiều người ghen tị.

Mới đây, ê-kip sản xuất Giọng ải giọng ai mùa 4 tung ra teaser tập 4 của chương trình, tiết lộ 4 nghệ sĩ khách mời: NSƯT Kim Tử Long, Ngọc Huyền, Puka, BB Trần.

Khi Đại Nghĩa tiết lộ khách mời của Giọng ải giọng ai là một cặp “tiên đồng ngọc nữ”, Trường Giang đoán rằng hai nghệ sĩ này có nhan sắc xinh đẹp, lung linh. Anh tranh thủ nịnh bà xã Nhã Phương ngay trên sóng truyền hình: “Đẹp cỡ như vợ em vậy đó!”. Câu nói này của dành hài xứ Quảng nhận về thái độ không phục của Trấn Thành.

 truong giang tranh thu tung phut de ninh vo tren song truyen hinh hinh anh 1

Ở một tình huống khác, khi nhận xét về một nhân vật nữ, Kim Tử Long cho rằng cô gái này chưa chắc hát hay vì sở hữu nhan sắc đẹp: “Thường thường mấy người đẹp chưa chắc đã ca hay”. Dàn nghệ sĩ có mặt tại trường quay cùng nhau lên tiếng phản đối nhận định của Kim Tử Long. MC Đại Nghĩa cho rằng nghệ sĩ Ngọc Huyền vừa đẹp vừa hát hay.

Nhưng Kim Tử Long đã lên tiếng phủ nhận điều này. Anh cho rằng người Ngọc Huyền không xinh đẹp như mọi người nói. Bị Kim Tử Long chê bai nhan sắc, Ngọc Huyền hờn dỗi: “Ai nói không đẹp vậy? Tại vì mỗi ngày anh thấy em không make up quen rồi. Mà cái gì người ta thấy quen là thấy không đẹp! Anh có trăng quên đèn!”.

Nhân cơ hội bàn về nhan sắc của phụ nữ khi không trang điểm, Trường Giang tranh thủ từng giây từng phút để nịnh bà xã Nhã Phương: “Vợ em không make up, em thấy quen, vẫn đẹp!”. Lời khen vợ của Trường Giang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả trong trường quay và phản ứng nhiệt tình của nghệ sĩ khách mời.

 truong giang tranh thu tung phut de ninh vo tren song truyen hinh hinh anh 2

Sau gần một năm về chung một nhà, Trường Giang – Nhã Phương vẫn dành cho nhau những cử chỉ, lời nói ngọt ngào. Nhã Phương từng chia sẻ với báo chí về việc được ông xã chăm sóc, chiều chuộng, dù bận rộn vẫn thường vào bếp để chuẩn bị bữa sáng cho vợ.

P.N

Trường Giang tranh thủ từng phút để nịnh vợ...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS