Văn hóa - Giải trímui ten tab

Trường Giang bị Vũ Hà, Midu ra sức tố ăn cắp vặt trong hậu trường

Thứ Tư, ngày 29/01/2020, 07:30

Mặc kệ Midu nài nỉ, trách móc về việc hộp phấn bị mất, Trường Giang vẫn thoải mái thưởng thức đồ ăn.

Mới đây, đoạn clip quay lại màn tố nhau giữa Trường Giang – Vũ Hà – Midu trong hậu trường được đăng tải và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Cụ thể, Midu bị mất hộp phấn trang điểm, cô vội vàng đi tìm. Nữ diễn viên nghi ngờ Trường Giang đã lấy rồi giấu đi nên ra sức đòi anh.

 truong giang bi vu ha, midu ra suc to an cap vat trong hau truong hinh anh 1

Đòi không được, Midu phải mua đồ ăn cho Trường Giang với mong muốn anh trả lại hộp phấn cho mình. Thế nhưng, cô nhận lại câu nói phũ phàng: “Tôi có phải bóng đâu mà lấy hộp phấn của Midu?”. Midu tiếp tục nài nỉ: “Nhưng anh quay phim nói anh lấy hộp phấn mà. Anh trả em hộp phấn đi để em còn đi về. Hộp phấn đâu có giá trị gì đâu mà anh lấy, có 300.000 đồng thôi!”.

Là người chứng kiến được toàn bộ sự việc, Vũ Hà lên tiếng tố Trường Giang có tật ăn cắp vặt: “Trời đất ơi! Em là hay có tật ăn cắp vặt lắm đó Giang. Ngày xưa Trường Giang nổi tiếng hay ăn cắp vặt lắm, giờ bỏ bớt đi chứ. Giang ơi! Không nên làm như thế đâu, trả cho người ta đi. Đưa cho nó để nó còn đi về đi chứ!”.

Tiếp đến, Vũ Hà quay sang nhắc nhở Midu: “Bình thường mình đang đẹp, nó sẽ ăn cắp hộp phấn của mình, đắp lên mặt nó để lấy cái đẹp của mình vào mặt nó!”.

 truong giang bi vu ha, midu ra suc to an cap vat trong hau truong hinh anh 2

Được Vũ Hà bênh vực, Midu kể lể về việc Trường Giang bắt cô mua nhiều đồ ăn ngon như: bê thui, sườn nướng… với giá tiền lên tới tiền triệu. Vậy mà, nam danh hài vẫn lấy luôn hộp phấn của nữ diễn viên. Về phía Trường Giang, anh vẫn thoải mái ngồi ăn, bỏ ngoài tai những lời than thở của Midu.

Ít lâu sau, Midu phát hiện ra hộp phấn của mình bị Trường Giang giấu trong túi áo khoác. Cô buông lời trách móc: “Sao anh lấy cắp hộp phấn của em?”. Tuy bị phát hiện, danh hài xứ Quảng vẫn “hồn nhiên” đổ lỗi cho Xuân Nghị: “Thằng Xuân Nghị nó lấy bỏ vào. Lúc nãy em đang nói chuyện với bạn trai thì nó lấy đó!”.

 truong giang bi vu ha, midu ra suc to an cap vat trong hau truong hinh anh 3

Tuy nhiên, Midu vẫn khẳng định Trường Giang là người ăn cắp và giấu hộp phấn của mình và ra sức trách móc ông xã của Nhã Phương: “Trường Giang ăn cắp hộp phấn của tôi lại còn bắt tôi bao bữa ăn cả triệu bạc”.

P.N

Trường Giang bị Vũ Hà, Midu ra sức tố ăn cắp...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS