Văn hóa - Giải trímui ten tab

Trưởng Ban giám khảo tiết lộ điều bất ngờ về Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân

Chủ Nhật, ngày 22/12/2019, 10:40

Trước những áp lực từ dư luận mà Khánh Vân phải đối mặt sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, bà Võ Thị Xuân Trang lên tiếng bảo vệ và tiết lộ lý do lựa chọn chân dài sinh năm 1995 là chủ nhân vương miện “Brave Heart – Trái tim dũng cảm”.

Từ ngày đăng quang Miss Universe Vietnam – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Nguyễn Trần Khánh Vân nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Vì câu trả lời giản dị, mộc mạc trong phần thi ứng xử nên chiến thắng của cô vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.

 truong ban giam khao tiet lo dieu bat ngo ve hoa hau hoan vu viet nam khanh van hinh anh 1

 truong ban giam khao tiet lo dieu bat ngo ve hoa hau hoan vu viet nam khanh van hinh anh 2

Mới đây, Trưởng Ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 – bà Võ Thị Xuân Trang đăng tải một bài viết khá dài bảo vệ Khánh Vân trước áp lực dư luận, đồng thời đưa ra những lý do khiến bà và các thành viên trong ban giám khảo quyết định lựa chọn cô gái này là người chiến thắng.

Bà Võ Thị Xuân Trang có biết đến Khánh Vân nhiều năm trước khi cô tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Bà nhận xét Khánh Vân là cô gái ngoan, hiền lành, ít nói và trong ánh mắt chan chứa tình cảm. Năm 2015, Khánh Vân không giành được thứ hạng cao tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhưng cô vẫn lễ phép chào hỏi bà.

 truong ban giam khao tiet lo dieu bat ngo ve hoa hau hoan vu viet nam khanh van hinh anh 3

Trưởng Ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chia sẻ: “Lần này, gặp lại em ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, cũng giống như lần trước, em không đến gặp cô nhờ vả hay giúp đỡ em, em chỉ im lặng với cô. Đó chính là sự mạnh mẽ của một người phụ nữ. Tự mình đứng lên, không ồn ào, không nhờ ai bênh vực, đứng lên bằng sự cố gắng hết mình. Cái hay của Khánh Vân là em được lòng của tất cả giám khảo, hầu hết các thí sinh, ban tổ chức và những người làm việc với em.

Tôi thấy em thật sự mạnh mẽ khi trả lời câu hỏi, tôi cảm giác em sẽ không trả lời nổi câu hỏi của mình và trong tích tắc, em quyết định nói từ trái tim, những gì em muốn nói với phong thái bình an, ngọt lịm. Kiến thức không ai có thể biết tất cả cũng như chân thành và yêu thương thì không phải ai cũng dùng được. Hoa hậu cần có yêu thương mới có lòng trắc ẩn để quan tâm và giúp đỡ được nhiều người khó khăn trên quê hương của mình, Khánh Vân!”.

 truong ban giam khao tiet lo dieu bat ngo ve hoa hau hoan vu viet nam khanh van hinh anh 4

 truong ban giam khao tiet lo dieu bat ngo ve hoa hau hoan vu viet nam khanh van hinh anh 5

Theo bà Võ Thị Xuân Trang, cách thể hiện sức mạnh của phụ nữ khác với nam giới, mạnh mẽ cũng phải đẹp và mạnh mẽ đúng chỗ, lễ phép, kính trên nhường dưới. Qua bài viết này, cộng đồng mạng có cơ hội hiểu thêm về đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và lý do ban giám khảo đồng lòng lựa chọn cô là chủ nhân của vương miện “Brave Heart – Trái tim dũng cảm”.

Minh Châu

Trưởng Ban giám khảo tiết lộ điều bất ngờ về...

(1)

Gửi
Huyền Lê Thị
0    0
Mỗi người đều có cái lý riêng và không ai đúng hoặc sai cả. Chỉ có người được nhiều người đồng tình...
Bình luận có 0 phản hồi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS