Văn hóa - Giải trímui ten tab

Thêm "Táo Quậy" tố bị chơi xấu sau "Trạng Quỳnh", "Cua lại vợ bầu"

Thứ Tư, ngày 13/02/2019, 00:05

Ồn ào "Trạng Quỳnh", "Cua lại vợ bầu" chưa dứt, Hứa Minh Đạt lên tiếng vì "Táo Quậy" cũng bị "chơi xấu".

Trên đường đua phim Tết đổ bộ phòng vé, ngoài cái tên Trạng QuỳnhCua lại vợ bầu gây ồn ào những ngày qua thì Táo Quậy cũng là bộ phim được đặt nhiều kì vọng. Tuy nhiên từ khi chưa công chiếu, Táo Quậy đã vội vã "tắt lịm", nguyên nhân do đâu?

 them "tao quay" to bi choi xau sau "trang quynh", "cua lai vo bau" hinh anh 1

"Táo Quậy" với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ gạo cội vẫn nhạt nhòa ngoài phòng vé

Đồng loạt ra rạp vào đúng dịp Tết Nguyên Đán, nếu Cua lại vợ bầu nhanh chóng đạt 108,9 tỷ sau 6 ngày ra mắt, Trạng Quỳnh cũng được đạo diễn tiết lộ có doanh thu cao; thì Táo Quậy- bộ phim được Hứa Minh Đạt đặt nhiều tâm huyết và sự kỳ vọng lại bất ngờ không được nhắc tên. 

 them "tao quay" to bi choi xau sau "trang quynh", "cua lai vo bau" hinh anh 2

"Táo Quậy" là bộ phim đầu tiên Hứa Minh Đạt thủ vai chính

Ít giờ trước, không thể im lặng trước tình hình "đứa con tinh thần" đang chịu thất bại thảm hại vì bị "chơi xấu", nam diễn viên lên tiếng: "Cảm ơn bạn đã vào trang đánh giá phim mình ngày 31/1 khi phim mình chưa kịp công chiếu, vậy thì mình không biết bạn coi phim khi nào khi 5/2 mới khởi chiếu và bạn viết báo giúp cho mọi người có một cái tết trọn vẹn là không xem phim Táo Quậy! 

Tất cả anh em ekip làm phim chưa kịp cháy bạn đã làm cho ướt nhẹp! Các bạn tôi ơi không sao đâu, thất bại là mẹ thành công các bạn nhé. Ngẩng mặt phơi cho khô gáo nước lạnh này rồi chiến đấu tiếp nào!".

 them "tao quay" to bi choi xau sau "trang quynh", "cua lai vo bau" hinh anh 3

Ông xã Lâm Vỹ Dạ buồn bã chia sẻ "hết vốn làm phim rồi!"

Dưới bài chia sẻ về bộ phim tâm huyết đang "tuột dốc không phanh" của diễn viên họ Hứa, nhiều bạn bè đồng nghiệp và khán giả đã để lại bình luận an ủi anh, bà xã nam diễn viên cũng động viên chồng:

"Thương ba lắm. Mai mốt mẹ làm phim 2 vợ chồng mình đóng, 2 đứa con mình coi. Khỏi hơn thua, khỏi chà đạp nhau vậy cho khỏe ha ba".

Một bình luận khác: "Cố lên em à, còn hàng triệu người yêu thương và ủng hộ em đó thôi. Còn đây là thủ đoạn của những người khác thôi, mong em sớm tìm lại ánh hào quang cho bản thân và anh em nhé"...

Được biết trước đó, qua các trang đánh giá phim Việt, nhiều bình luận để lại với nội dung đánh giá thấp Táo Quậy khi phim này chưa công chiếu chính thức:

"Thảm họa điện ảnh Việt mùa Tết 2019, kịch bản rời rạc, lê thê, diễn xuất dở tệ, nhiều tình tiết hài cực kì nhảm và lố lăng. Không hiểu sao Vân Trang có thể đi đóng cái phim này". 

"Nếu bạn muốn được hưởng một cái Tết trọn vẹn và tìm một bộ phim xứng đáng để bỏ thời gian và "đồng tiền bát gạo" để đi xem thì có lẽ nên bỏ qua bộ phim này"...

Những đánh giá kém góp phần khiến Táo Quậy trở nên nhạt nhòa trong số các phim ra rạp mùa tết, tuy chưa tiết lộ doanh thu, nhưng với vai chính đầu tiên trong sự nghiệp, Hứa Minh Đạt đã chịu tổn thất không nhỏ. 

 them "tao quay" to bi choi xau sau "trang quynh", "cua lai vo bau" hinh anh 4

Cộng đồng mạng gọi Hứa Minh Đạt là "nạn nhân" tiếp theo sau Trấn Thành, sau 2 ngày công chiếu, Cua lại vợ bầu cũng bất ngờ nhận về hàng loạt điểm 1 và nhiều bình luận tiêu cực khiến Trấn Thành bức xúc lên tiếng:

"Những ngày công chiếu phim được đánh giá 9,3 điểm. Sau 2 mùng, bị kéo xuống thành 6,7 điểm. Thật sự Trấn Thành quá đau lòng. Chúng tôi ko biết tổ chức nào đã làm việc này và làm để được lợi ích gì?

Nhưng... đây thật sự là 1 điều đáng buồn và đáng xấu hổ trong việc cạnh tranh công bằng".

 them "tao quay" to bi choi xau sau "trang quynh", "cua lai vo bau" hinh anh 5

"Cua lại vợ bầu" cũng từng lâm vào tình cảnh này, nhưng với "sức nặng" của tên tuổi Trấn Thành, bộ phim vẫn đạt doanh thu đáng nể

Hiện tại, những câu chuyện hậu trường liên quan đến đạo diễn, diễn viên, nhà đầu tư, chất lượng phim, quảng bá hình ảnh phim... đang khiến khán giả phim Việt "ngán ngẩm" vì chiêu trò PR, đấu đá của các phim nói chung và phim mùa Tết nói riêng. 

Loan Ngọc

Thêm "Táo Quậy" tố bị chơi xấu sau "Trạng Quỳnh",...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS