Văn hóa - Giải trímui ten tab

Thêm 2 thí sinh Hoa hậu Trái đất 2018 tố bị gạ gẫm, quấy rối

Thứ Năm, ngày 08/11/2018, 19:04

Hai người đẹp của Guam và Anh tố có một người đàn ông phía nhà tài trợ đã có hành động quấy rối. Dù họ đã báo với đội ngũ quản lý thí sinh nhưng sự việc vẫn không được giải quyết.

Mới đây, hai người đẹp đến từ Guam và Anh đã lên tiếng về việc bị quấy rối tình dục trong quá trình tham gia Hoa hậu Trái đất 2018 khiến dư luận chú ý.

Cụ thể, người đẹp Abbey – Anne Gyles (Anh) đăng tải bài viết: “Người đàn ông thuộc nhà tài trợ đã cố gắng tìm hiểu khách sạn và số phòng của tôi và người đẹp Canada. Anh ta tiếp cận quản lý nhóm để làm những việc ghê tởm đó. Tuy nhiên khi tôi thông báo sự việc với quản lý, họ nói tôi nên bình tĩnh và không nên khóc vì sẽ làm hỏng lớp trang điểm”. Người này đã tiếp cận cô trong một bữa tối trên du thuyền Manila.

 them 2 thi sinh hoa hau trai dat 2018 to bi ga gam, quay roi hinh anh 1

Người đẹp của Anh lên tiếng về việc bị quấy rối tình dục trong quá trình tham gia tại Hoa hậu Trái đất 2018.

Abbey – Anne Gyles cho biết thêm, chính Phó Chủ tịch của cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018 – bà Lorraine Schuck đảm bảo với cô rằng nhà tài trợ này sẽ bị cấm cửa và không được tiếp tục xuất hiện trong cuộc thi, nhưng lời đảm bảo này vẫn không được thực hiện. Thậm chí, người đàn ông này còn xuất hiện xuyên suốt các giải thưởng bên lề và trong cả đêm chung kết.

Người đẹp đại diện Anh ở Hoa hậu Trái đất 2018 không muốn có thêm bất kỳ một cô gái này gặp phải trường hợp tương tự như cô trong quá trình tham gia cuộc thi này. Cuối bài viết, cô nhấn mạnh: “Phụ nữ cần phải được tôn trọng!”.

Không chỉ Abbey – Anne Gyles, Emma Sheedy – người đẹp đến từ Guam cũng đã lên tiếng khẳng định rằng có chuyện quấy rối tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất năm nay và cô cũng là một trong những nạn nhân.

 them 2 thi sinh hoa hau trai dat 2018 to bi ga gam, quay roi hinh anh 2

Emma Sheedy đã đăng tải một bài viết trên trang Instagram cá nhân tiết lộ việc cô bị rơi vào tình huống tương tự Abbey – Anne Gyles trên du thuyền Manila. Một người đàn ông đã gạ gẫm và có những lời hứa hẹn hấp dẫn đưa cô đến hòn đảo riêng tại Boracay. Và trong sự kiện diễn ra trên du thuyền, người đàn ông này đã yêu cầu đội quản lý thí sinh và nhân viên an ninh sang một phòng khác khiến nhiều cô gái cảm thấy không thoải mái.

Người đẹp Guam bức xúc vì người của BTC ngăn cản thí sinh lên tiếng về sự việc và bày tỏ hy vọng BTC cuộc thi sẽ cắt đứt quan hệ với những nhà tài trợ trên.

Hai đại diện Anh và Guam không phải là người đầu tiên đăng đàn tố bị quấy rối khi tham gia Hoa hậu Trái đất 2018. Trước đó, đại diện Canada là Jaime VandenBerg tại đấu trường nhan sắc này cũng đã đăng tải bài viết khá dài về việc bị người của ê-kip cuộc thi gạ gẫm, quấy rối.

Cụ thể, chân dài 21 tuổi nhiều lần bị một người đàn ông phía nhà tài trợ đã xin được số điện thoại của cô rồi gạ gẫm, quấy rối như hỏi số phòng khách sạn... Cô đã báo với quản lý thí sinh nhưng sự việc không được giải quyết. Thậm chí, họ còn đổ lỗi và khuyên cô không nên có hành động như vậy với người của nhà tài trợ.

Biết được việc người đẹp này muốn bỏ thi, họ đã tự tiện vào phòng lấy hộ chiếu từ hành lý của cô. Nhờ có sự giúp đỡ của các thí sinh, Jaime VandenBerg đã lấy lại được hộ chiếu, bỏ thi và tức tốc trở về Canada.

 them 2 thi sinh hoa hau trai dat 2018 to bi ga gam, quay roi hinh anh 3

Người đẹp đến từ Canada kể về việc bị quấy rối tại Hoa hậu Trái đất 2018.

Phía bà Lorraine Schuck khẳng định BTC đã trả lại hộ chiếu cho Jaime VandenBerg ngay khi cô yêu cầu và không nhận được lời tố cáo nào về chuyện thí sinh bị quấy rối.

Vì tai tiếng này, chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Global Beauties đã xóa tên Hoa hậu Trái đất ra khỏi hệ thống những cuộc thi nhan sắc hàng đầu thế giới.

P.N (Tổng hợp)

Thêm 2 thí sinh Hoa hậu Trái đất 2018 tố bị...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS