Văn hóa - Giải trí

Rơi nước mắt vì Ông Cao Thắng nhắn Đông Nhi: "Cảm ơn em dành cho anh cả tuổi thanh xuân tươi đẹp..."

Thứ Bảy, ngày 09/11/2019, 19:00

Chú rể Ông Cao Thắng và cô dâu Đông Nhi đã không kìm được cảm xúc, niềm hạnh phúc tràn đầy trong khoảnh khắc cả hai trao cho nhau lời ước hẹn bên nhau suốt cuộc đời.

 roi nuoc mat vi ong cao thang nhan dong nhi: "cam on em danh cho anh ca tuoi thanh xuan tuoi dep..." hinh anh 1

Xúc động vì Ông Cao Thắng bật khóc cảm ơn Đông Nhi: "Dành cho anh cả tuổi thanh xuân tươi đẹp..."

Mới đây, cộng đồng mạng truyền tay nhau những đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng bày tỏ tình cảm và trao lời ước hẹn bên nhau đến suốt cuộc đời trong lễ cưới được diễn ra vào chiều nay (ngày 9/11). Đi kèm với đoạn clip này là những bình luận thể hiện sự ngưỡng mộ trước tình cảm của "cặp đôi vàng" trong showbiz Việt dành cho nhau: "Khoảnh khắc đẹp nhất của năm"; "Bao ngày chờ mong cuối cùng cũng được chứng kiến khoảnh khắc này"; "Anh Thắng khóc nói với chị Nhi mình nhìn mà khóc theo luôn! Chúc anh chị trăm năm hạnh phúc"...

Trong đoạn clip, cô dâu Đông Nhi nghẹn ngào: "Ngày hôm nay, trước sự chứng kiến của rất nhiều khách quý ở đây và tất cả bạn bè, em chính thức gọi anh là chồng".

Tiếp lời cô dâu, chú rể Ông Cao Thắng nói trong niềm hạnh phúc: "Cảm ơn em đã luôn thấu hiểu và ủng hộ anh. Cảm ơn em đã dành tất cả tuổi thanh xuân tươi đẹp nhất của mình. Cảm ơn em ngày hôm nay đã cho anh chính thức trở thành chồng để chăm sóc em và con của chúng ta. Anh trân trọng từng khoảnh khắc ở bên cạnh em. Anh yêu em". 

 roi nuoc mat vi ong cao thang nhan dong nhi: "cam on em danh cho anh ca tuoi thanh xuan tuoi dep..." hinh anh 3

 roi nuoc mat vi ong cao thang nhan dong nhi: "cam on em danh cho anh ca tuoi thanh xuan tuoi dep..." hinh anh 4

 roi nuoc mat vi ong cao thang nhan dong nhi: "cam on em danh cho anh ca tuoi thanh xuan tuoi dep..." hinh anh 5

Hiện tại, hôn lễ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng vẫn diễn ra tại hòn đảo Phú Quốc với sự chứng kiến của 500 khách mời, trong đó có khoảng 200 nghệ sĩ nổi tiếng là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết với cô dâu, chú rể trong showbiz. 

Thủy Vũ

Rơi nước mắt vì Ông Cao Thắng nhắn Đông Nhi:...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS