Văn hóa - Giải trímui ten tab

Rapper Đen Vâu cảnh cáo người ghép ảnh, khiến fan BTS tại Việt Nam phẫn nộ

Thứ Bảy, ngày 25/01/2020, 09:36

Sau vài ngày xuất hiện những bức ảnh gây tranh cãi, Đen Vâu chính thức lên tiếng. Nam rapper không quên gửi lời cảm ơn tới một bộ phận khán giả văn minh đã thay anh xác thực thông tin.

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng truyền tay nhau loạt ảnh cho rằng Đen Vâu văng tục ở phần bình luận một MV. Thậm chí, anh còn dùng những lời lẽ mang tính công kích, xúc phạm nhóm nhạc Hàn Quốc và fan hâm mộ của họ. Loạt ảnh này khiến cộng đồng fan BTS tại Việt Nam bức xúc. Nhiều người nhắn tin trực tiếp để hỏi rõ về sự việc.

 rapper den vau canh cao nguoi ghep anh, khien fan bts tai viet nam phan no hinh anh 1

 rapper den vau canh cao nguoi ghep anh, khien fan bts tai viet nam phan no hinh anh 2

Mới đây, Đen Vâu chính thức lên tiếng trên trang fanpage về những bức ảnh được cho là bình luận của anh trên mạng xã hội. Nam rapper khẳng định những bức ảnh đang lan truyền trên mạng đều là ảnh ghép và anh không ngu ngốc đi chê bai thần tượng của người khác.

Đen Vâu gửi lời cảm ơn tới một bộ phận dân mạng đã đứng ra xác thực loạt ảnh trên. Với anh, đó là hành động của những fan hâm mộ văn minh. Đen Vâu không quên gửi lời nhắn nhủ tới người ghép ra loạt ảnh trên nhằm gây “chiến tranh” giữa anh và cộng đồng fan hâm mộ BTS.

 rapper den vau canh cao nguoi ghep anh, khien fan bts tai viet nam phan no hinh anh 3

Đen Vâu viết: “Mấy hôm nay có nhiều bạn fan BTS nhắn tin hỏi về cái ảnh ghép nhằm gây war bôi nhọ idol của họ. Cũng hên là các bạn rất văn minh, vì yêu quý nên muốn xác thực. Xin thông báo, cái ảnh đó hoàn toàn là fake nha mọi người. Không bao giờ ngu ngốc mà đi chê bai thần tượng của một ai đó, đặc biệt là fan BTS vì họ quá mạnh. Cũng cảm ơn rất nhiều bạn ARMY (tên cộng đồng fan BTS) đã đi cãi giúp Đen. Chuyện này cũng không phải chuyện có thể mang ra đùa vì nó ảnh hưởng đến rất nhiều người. Bạn nào nghịch dại vui lòng dừng ngay trò này lại nha, không vui đâu! Block ngay lập tức những ai repost lại hình chế bôi nhọ ở đây nhé!”.

Đen Vâu (tên thật: Nguyễn Đức Cường) là một trong số những nghệ sĩ tạo được ấn tượng mạnh mẽ với công chúng với dòng nhạc indie – underground Việt Nam. Anh được biết đến với loạt hit như: “Hai triệu năm”, “Cảm ơn”, “Lối nhỏ”…

Minh Châu

Rapper Đen Vâu cảnh cáo người ghép ảnh, khiến...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS