Văn hóa - Giải trímui ten tab

Rạng rỡ xuất hiện sau ồn ào với Jack, K-ICM bị nghi ngờ giả trầm cảm để “tẩy trắng” hình ảnh

Chủ Nhật, ngày 05/01/2020, 13:18

Trong khi fan hâm mộ K-ICM yên tâm hơn về sức khỏe của thần tượng, một bộ phận khán giả tiếp tục công kích và nghi ngờ anh giả vờ bị trầm cảm để được thương hại.

Ngày 4/1, K-ICM có mặt trong buổi tổng duyệt một sự kiện âm nhạc được diễn ra vào tối 5/1. Đương nhiên, lần này anh vẫn đi một mình và không có sự xuất hiện của Jack. Tại buổi tổng duyệt, K-ICM tiến hành kiểm tra âm thanh và cùng ê-kip chạy chương trình. Đây là lần đầu tiên nhà sản xuất âm nhạc trẻ xuất hiện sau tin đồn có dấu hiệu của bệnh trầm cảm vì áp lực dư luận.

 rang ro xuat hien sau on ao voi jack, k-icm bi nghi ngo gia tram cam de “tay trang” hinh anh hinh anh 1

 rang ro xuat hien sau on ao voi jack, k-icm bi nghi ngo gia tram cam de “tay trang” hinh anh hinh anh 2

K-ICM lựa chọn bộ trang phục đơn giản, màu sắc trầm, rạng rỡ tạo dáng chụp ảnh. Một lượng fan hùng hậu không ngại ngần đến tận địa điểm chuẩn bị cho sự kiện âm nhạc để trò chuyện, chụp ảnh cùng anh. Trông thấy thần sắc của K-ICM, những người mến mộ phần nào yên tâm về sức khỏe của anh.

Bên cạnh đó, không ít người tỏ ra khó hiểu. Họ cho rằng tin đồn K-ICM bị mắc bệnh trầm cảm được ai đó cố tình tung ra để “tẩy trắng” hình ảnh của anh sau scandal với Jack thời gian qua, đồng thời lấy lại tình yêu thương từ dân mạng. Dựa vào hình ảnh K-ICM tại buổi tổng duyệt, một số người cho rằng K-ICM không hề bị trầm cảm như cư dân mạng đồn thổi.

 rang ro xuat hien sau on ao voi jack, k-icm bi nghi ngo gia tram cam de “tay trang” hinh anh hinh anh 3

 rang ro xuat hien sau on ao voi jack, k-icm bi nghi ngo gia tram cam de “tay trang” hinh anh hinh anh 4

Những người này thi nhau bàn tán: “Tôi lạc quan giữa đám đông nhưng khi một mình thì lại không”, “Trầm cảm đây ư?”, “Trầm cảm gì mà vui tươi như thế này?”, “Rốt cuộc thì có trầm cảm hay không? À mà quên không biết K-ICM sinh năm bao nhiêu vậy? 93 – 95 hay 99?”, “K-ICM trầm cảm mà cả nước Việt Nam biết rồi nhé”, “Trầm cảm quá nè bà con”, “Nghi ngờ cố tình giả vờ trầm cảm để được thương hại, lấy lại tình cảm sau ồn ào với Jack”…

Trước những bình luận mang tính công kích K-ICM, fan hâm mộ anh lập tức vào phản bác: “Bị trầm cảm vẫn tươi được mà, đâu phải cứ trầm cảm là nhìn phải buồn đau”, “Bao nghệ sĩ bị trầm cảm nhưng khi xuất hiện trên sân khấu, trước khán giả họ vẫn tươi cười niềm nở mà mấy bạn”, “Các bạn có hiểu gì về căn bệnh trầm cảm không vậy?”…

 rang ro xuat hien sau on ao voi jack, k-icm bi nghi ngo gia tram cam de “tay trang” hinh anh hinh anh 5

 rang ro xuat hien sau on ao voi jack, k-icm bi nghi ngo gia tram cam de “tay trang” hinh anh hinh anh 6

Vài ngày trước, một bức ảnh chụp lại cuộc trò chuyện được cho là của K-ICM và một người anh thân thiết xuất hiện và lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Theo nội dung tin nhắn, K-ICM có những dấu hiệu bị mắc bệnh trầm cảm do phải đối diện với áp lực dư luận về lùm xùm với Jack.

Người anh thân thiết của K-ICM bày tỏ quan điểm: “Cố lên em ơi, không được đầu hàng, không được nghĩ linh tinh. Họ không phải là em nên họ không hiểu được em lúc này đâu. Một số người chỉ cần chửi cho sướng miệng. Mình rất mong các fan page hãy đưa tin chuẩn mực. Đừng viết quá đà, suy diễn, đừng nhét chữ vào mồm người khác, mỗi một chữ các bạn viết ra có thể hủy hoại cả một con người. Đừng để xảy ra chuyện xong lên facebook viết: “Chúng tôi xin lỗi bạn!” hãy yêu thương nhau khi họ còn ở bên chúng ta....".

Châu Anh

Rạng rỡ xuất hiện sau ồn ào với Jack, K-ICM...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS