Văn hóa - Giải trímui ten tab

"Phản ứng" của Hari Won sau sự cố phát âm nhạy cảm tên Châu Bùi

Thứ Bảy, ngày 24/08/2019, 15:05

Hari Won phát âm nhầm tên của Châu Bùi thành bộ phận nhạy cảm gây không ít bức xúc trong cộng đồng fan của Châu Bùi.

Tối 22/8, góp mặt tại một lễ trao giải thời trang lớn ở TP.HCM, bà xã Trấn Thành đã được mời lên sân khấu trao hạng mục giải thưởng "Người có phong cách cá nhân ảnh hưởng trên mạng xã hội". Tuy nhiên, khi xướng tên người thắng cuộc là fashionista Châu Bùi, giọng ca Anh cứ đi đi đã vô tình kéo dài âm cuối, khiến nhiều người nghe thành bộ phận nhạy cảm. Chính lý do này, Hari Won đã trở thành mục tiêu chỉ trích của cư dân mạng.

 "phan ung" cua hari won sau su co phat am nhay cam ten chau bui hinh anh 1

Hari Won xuất hiện tại sân khấu một lễ trao giải thời trang lớn.

Ngay sau lễ trao giải, việc Hari Won phát âm tên Châu Bùi thành từ nhạy cảm nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. “Nói chuyện bình thường thì có thể thông cảm nhưng nếu nói kiểu này với tư cách ca sĩ, MC thì thực sự rất khó chịu"; "Nếu phát âm không chuẩn nên trau chuốt và rèn luyện nhiều hơn, nhất là khi muốn trở thành người dẫn chương trình”, "Qua Việt Nam mười mấy năm vẫn ngọng được?" là một trong số những bình luận nhắm tới khả năng phát âm hạn chế của Hari Won. 

 "phan ung" cua hari won sau su co phat am nhay cam ten chau bui hinh anh 2

Không phải lần đầu Hari Won bị chỉ trích vì khả năng phát âm tiếng Việt.

Bên cạnh đó, cũng có những khán giả bày tỏ sự cảm thông đối với nữ ca sĩ. "Đã lập nghiệp, lấy chồng, sống ở Việt Nam lâu như vậy rồi mà từ nhạy cảm này không biết là không được. Chưa kể cô ấy từng là MC cho nhiều chương trình, tại sao không rút ra kinh nghiệm để sửa đổi sau mỗi sai sót trước đây?" - một facebooker chia sẻ.

Đây không phải là lần đầu tiên nữ ca sĩ này dính phải những chỉ trích xung quanh khả năng phát âm của mình. Trong game show Nhanh như chớp, nữ ca sĩ thường xuyên khiến khán giả khó chịu, thậm chí nhiều lần lên tiếng cho rằng thí sinh khó trả lời chính vì khả năng đọc câu hỏi chậm, thiếu chuẩn xác của Hari Won.

 "phan ung" cua hari won sau su co phat am nhay cam ten chau bui hinh anh 3

Đăng tải mới nhất của Hari Won trên trang mạng xã hội cá nhân.

Tuy nhiên, có vẻ bà xã của Trấn Thành không bị ảnh hưởng bởi những ý kiến kể trên. Mới đây, cô đã đăng tải khoảnh khắc cười rạng rỡ trong một trường quay, kèm lời trưng cầu dân ý: "Chị có dễ thương không mấy đứa?".

Đinh Đang

"Phản ứng" của Hari Won sau sự cố phát âm nhạy...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS