Văn hóa - Giải trímui ten tab

Ngọc Quỳnh choáng váng bị đấm thẳng mặt trong Hoa hồng trên ngực trái, Hồng Đăng cười sung sướng

Thứ Tư, ngày 11/12/2019, 19:38

Hồng Đăng nghi khi vào diễn thật, Ngọc Quỳnh sẽ ăn trọn cú đấm đau điếng từ bạn diễn. Khi sự việc xảy ra thật, Hồng Đăng cười sung sướng. Trong khi đó, Ngọc Quỳnh choáng váng mất vài phút.

Vừa qua, đoạn preview tập 37 “Hoa hồng trên ngực trái” được đăng tải trên mạng xã hội thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Clip preview hé lộ những tình tiết mới trong tập phim này, trong đó có cảnh Thái (Ngọc Quỳnh) bị Bảo “Tuần lộc” (Hồng Đăng) và Tuấn (Đức) đến “hỏi thăm”. Điều khán giả thắc mắc là không hiểu Thái đã làm gì khiến Bảo và Tuấn tức giận đến nỗi “tặng” cho anh những cú đấm “trời giáng”.

Mới đây, một thành viên trong ê-kip sản xuất “Hoa hồng trên ngực trái” đã cập nhật clip hậu trường ghi lại cảnh quay này và cho biết do bị bạn diễn lỡ tay đấm quá mạnh và bất ngờ, Ngọc Quỳnh choáng váng, phải nghỉ mất 5 phút mới có thể tiếp tục diễn. Trong khi đó, Hồng Đăng và đồng nghiệp cười sung sướng. Đoạn clip nhận về hơn 110.000 lượt xem và hàng nghìn lượt yêu thích chỉ sau ít giờ đăng tải.

Nói thêm về cảnh quay này, Hồng Đăng chia sẻ: “Khi hai anh tập với nhau, tôi đã nghi sẽ ăn đủ nắm xôi thịt rồi. Nhưng nếu tôi cảnh báo anh Ngọc Quỳnh thì sợ anh lại né, lúc đó nó mất đi tính bất ngờ. Cảnh phim các bạn xem hôm nọ chính là cú đấm này đấy ạ. Đây cũng là một pha đánh đơn giản thôi, với những phim “Mê cung” hay “Người phán xử”. Sau những cảnh action là lại bầm tím, có những phát ngã mà lịm hẳn đi. Đưa đến khán giả những thước phim tốt nhất, chúng tôi không ngại khó, ngại khổ mà chỉ mong khán giả luôn ủng hộ và động viên chúng tôi, để chúng tôi luôn được thăng hoa và chơi hết mình với nghề”.

Là người bị đánh trong clip, Ngọc Quỳnh cảm thấy xót xa cho chính mình: “Tự thấy xót xa cho Quỳnh. Còn Thái thì nên ăn thêm mấy quả như thế nữa”, “Anh Khoa đạo diễn có vẻ hả hê khi nhân vật bị đánh à? Cười không dừng được”. Nhiều khán giả sau khi xem xong đoạn clip này cảm thấy thương nam diễn viên khi phải chịu những cú đấm đau điếng từ bạn diễn: “Vừa thương anh vừa buồn cười”, “Khổ thân anh, em nghe thôi đã thấy nhói tai rồi”, “Ngọc Quỳnh không nghĩ đấm thật đến vậy, vừa thương anh lại vừa buồn cười”, “Ngọc Quỳnh: Anh diễn vai phản diện đạt lắm, khiến mọi người ghét như vậy là anh rất thành công rồi”…

 ngoc quynh choang vang bi dam thang mat trong hoa hong tren nguc trai, hong dang cuoi sung suong hinh anh 1

Một trong số những bình luận gây chú ý đến từ anti-fan của Ngọc Quỳnh. Người này tỏ ra khó chịu với nhân vật Thái trong “Hoa hồng trên ngực trái” và chính diễn viên đảm nhận vai diễn này: “Trong phim cũng ghét, ngoài phim nhìn mặt cũng không ưa, bị đấm vui thật”. Ngọc Quỳnh châm biếm: “Nhìn ngoài rồi à? Giờ quý mới khó, còn ghét thì quê tôi chạy đầy đồng”.

 ngoc quynh choang vang bi dam thang mat trong hoa hong tren nguc trai, hong dang cuoi sung suong hinh anh 2

Minh Châu

Ngọc Quỳnh choáng váng bị đấm thẳng mặt trong...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS