Văn hóa - Giải trímui ten tab

Ngô Thanh Vân bất ngờ tham gia cuộc đua phim Tết với "dự án bí mật"

Thứ Ba, ngày 14/01/2020, 21:35

 Ngô Thanh Vân đăng tải poster phim hành động dịp cận Tết Canh Tý 2020 cho thấy đây chính là dự án “bí mật” cô đã giấu kín trong cả năm 2019 khiến khán giả không khỏi tò mò.

Mới đây, trên trang cá nhân của nhà sản xuất Ngô Thanh Vân bất ngờ công bố “dự án bí mật”, dự kiến sẽ phát hành ngay trong ngày giao thừa dịp Tết Canh Tý 2020. Cụ thể, Ngô Thanh Vân đăng tải poster phim hành động cho thấy đây chính là dự án “bí mật” cô đã giấu kín trong cả năm 2019. Ngô Thanh Vân đã “úp mở” trên dòng trạng thái: “Cho em tham gia đường đua phim Tết ra mắt ngày giao thừa ạ!”.

 ngo thanh van bat ngo tham gia cuoc dua phim tet voi "du an bi mat" hinh anh 1

 ngo thanh van bat ngo tham gia cuoc dua phim tet voi "du an bi mat" hinh anh 2

Với thông điệp cảm ơn khán giả đã tin yêu và giúp cô đạt được những thành công vượt mong đợi trong năm qua, Ngô Thanh Vân lựa chọn thời điểm trước Tết để lên tiếng thông báo chính thức dự án của mình. Điều này khiến người hâm mộ cho rằng, nữ diễn viên kiêm nhà sản xuất đã rất tự tin khi lựa chọn thời điểm sôi động và đáng chờ đợi nhất của mùa phim Tết năm nay để cạnh tranh với nhiều nhà sản xuất khác. 

 ngo thanh van bat ngo tham gia cuoc dua phim tet voi "du an bi mat" hinh anh 3

 ngo thanh van bat ngo tham gia cuoc dua phim tet voi "du an bi mat" hinh anh 4

Hình tượng đả nữ của Ngô Thanh Vân trong phim mới.

Poster phim có tựa đề “Chim Ưng đen – Đêm giao thừa” thể hiện hình ảnh đả nữ và các hình ảnh hành động đặc sắc. Bên cạnh đó, tên đạo diễn là Hàm Trần cũng khiến cho đông đảo khán giả tò mò và hồi hộp mong đợi. Đây là sự kết hợp lần thứ hai của Ngô Thanh Vân và Hàm Trần, sau vai diễn cameo đầy hấp dẫn trong phim “Siêu trộm” trước đây.

Cùng với poster phim là các hình ảnh hậu trường của bộ đôi nhà sản xuất – đạo diễn thành công ở thị trường phim Việt. Dự kiến sự có mặt của “Chim Ưng đen – Đêm giao thừa” sẽ khiến cho đêm giao thừa Canh Tý 2020 sẽ là một thời khắc thú vị cho khán giả Việt.

M.T

Ngô Thanh Vân bất ngờ tham gia cuộc đua phim...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS