Văn hóa - Giải trímui ten tab

Minh Hằng vô tình hé lộ khoản nợ "khủng" đến nỗi không có nổi 10 triệu trong người

Thứ Sáu, ngày 07/02/2020, 09:34

Không biết cô em Khả Ngân gọi điện trêu đùa, Minh Hằng vô tình tiết lộ việc đang đau đầu với món nợ đến nỗi không còn nổi 10 triệu tiền mặt.

Trong một talkshow giải trí, diễn viên Khả Ngân nhận được một thử thách là phải gọi điện thoại cho một người bạn của mình. Sau đó, nữ diễn viên quyết định gọi điện cho người chị thân thiết Minh Hằng với lý do muốn mượn tạm số tiền 500 triệu đồng.

 minh hang vo tinh he lo khoan no "khung" den noi khong co noi 10 trieu trong nguoi hinh anh 1

 minh hang vo tinh he lo khoan no "khung" den noi khong co noi 10 trieu trong nguoi hinh anh 2

Ngay khi Minh Hằng vừa bắt máy, Khả Ngân lập tức than thở về "hoàn cảnh nghèo khó" của mình. Nữ diễn viên chia sẻ với Minh Hằng về mong muốn thực hiện một MV nhạc dance. Để thực hiện được dự án này, cô cần 500 triệu đồng.

Nghe vậy, Minh Hằng chia sẻ thật lòng: “Làm nhạc dance tốn tiền lắm em ơi. Chị mà có tiền, chị đưa em liền. Chị vừa phải thanh toán cho mọi người cả tỷ đồng. Tiền chị chưa về mà đầu năm chị chưa bán được đất. Phải bán đất, bán đai thì mới có tiền. Đầu năm chị còn đang nợ nần đây, bữa nay chị tâm sự thật với em là như vậy. Tết vừa rồi chị còn có 50 triệu để tiêu thôi đấy!”.

Với kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động trong làng giải trí, Minh Hằng không quên dặn dò Khả Ngân nên suy nghĩ kỹ trước khi thực hiện: “Tiền mình không phải tiền tấn, tiền tạ. Mình rất ít tiền nên phải an toàn chứ đừng như chị”.

 minh hang vo tinh he lo khoan no "khung" den noi khong co noi 10 trieu trong nguoi hinh anh 3

Trong cuộc sống đời thường, Minh Hằng có mối quan hệ thân thiết với Khả Ngân. Nhân đây, nữ ca sĩ tiết lộ tình trạng tài chính của bản thân với mong muốn cô em gái rút kinh nghiệm: “Chị đây cũng phải đi vay nợ đây, chứ không phải không vay đâu. Chị đang nợ mấy trăm triệu, đang phải nhức đầu ngồi làm hợp đồng đây. Mà mùa này đâu kiếm tiền được đâu. Nhãn hàng cũng nợ mình tiền chứ không ngon xơi gì đâu. Đến 10 triệu chị cũng không còn trong người nữa! Quay phim mất 3 tỷ mấy liền. Quay xong chị hết sạch tiền, cứ mỗi ngày đốt mất 200 triệu đấy!”.

 minh hang vo tinh he lo khoan no "khung" den noi khong co noi 10 trieu trong nguoi hinh anh 4

Đến lúc này, Khả Ngân mới thú nhận với Minh Hằng rằng việc mượn tiền chỉ là trêu đùa. Nữ ca sĩ tá hỏa: “Con quỷ ơi, mày làm cả thế giới biết chị hết tiền rồi!”. Sau đó, Minh Hằng tiếp tục lên trang cá nhân trách móc: “Trời ơi, con mẹ Khả Ngân troll tôi. Nghĩ sao bà đang livestream cho cả nước xem rồi bà gọi mượn tiền tôi. Rồi cả nước biết tôi mới làm phim hết tiền không còn nổi 10 triệu tiền mặt. Khốn khổ chưa?”.

Châu Anh

Minh Hằng vô tình hé lộ khoản nợ "khủng" đến...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS