Văn hóa - Giải trímui ten tab

"Mê cung" tập 6: Khánh hào hứng khi Lam Anh về nước, nhưng thái độ của mẹ mới đáng chú ý

Thứ Năm, ngày 16/05/2019, 12:16

Dù chỉ lướt qua vài giây nhưng thái độ của bà Khương khi thấy Khánh nói chuyện của Lam Anh nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Tối 15.5, ngay sau khi tập 5 “Mê cung” được phát sóng trên VTV3, ê-kip sản xuất đã tung ra trailer tập 6 hé lộ những tình tiết mới.

Mở đầu đoạn trailer, Khánh (Hồng Đăng) cùng mẹ bắt đầu điều tra về cái chết của bố. Bà Khương (NSƯT Minh Trang) cho rằng cái chết của chồng mình là một kế hoạch giết người, không chỉ đơn thuần là tai nạn. Bà liệt kê ra những chi tiết đáng ngờ trong đêm xảy ra vụ tai nạn.

 "me cung" tap 6: khanh hao hung khi lam anh ve nuoc, nhung thai do cua me moi dang chu y hinh anh 1

Ở một tình huống khác, Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) thể hiện quyết tâm sẽ kết hôn cùng Khánh trước mặt anh trai Đông Hòa (Việt Anh). Trước sự hào hứng của em gái, Đông Hòa cho biết Khánh đang không biết làm cách nào để lấy lòng mẹ để đưa cô về ra mắt. Thế nhưng, Lam Anh cho rằng Khánh và Đông Hòa đã không tin tưởng mình. Cô cho rằng: “Chỉ có phụ nữ mới hiểu được phụ nữ”.

 "me cung" tap 6: khanh hao hung khi lam anh ve nuoc, nhung thai do cua me moi dang chu y hinh anh 2

Lam Anh đến quán quen và gọi điện nói chuyện với bạn trai. Khi biết bạn gái đã trở về nước, Khánh vui mừng ra mặt. Anh nhanh chóng đoán được ra Lam Anh đang ở đâu. Tuy nhiên, Lam Anh đã gặp phải sự cố khiến Khánh lo lắng. Sau khi xem trailer, khán giả đoán rằng Lam Anh đã gặp phải chuyện không hay.

Bên cạnh những tình tiết mới được hé lộ, người xem còn để ý đến thái độ của bà Khương. Những tập đầu tiên, bà tỏ thái độ không thích mỗi lần con trai nhắc đến Lam Anh. Đến tập 7, trong lần đầu gặp Lam Anh, bà đã có những biểu cảm không hài lòng vì cô không biết gọt dứa. Trong trailer tập 8, dù chỉ lướt qua vài giây ngắn ngủi nhưng khán giả nhanh chóng nhận ra cái liếc mắt không mấy thân thiện của bà Khương khi thấy Khánh nói chuyện cùng bạn gái.

 "me cung" tap 6: khanh hao hung khi lam anh ve nuoc, nhung thai do cua me moi dang chu y hinh anh 3

Một tài khoản có tên Kido Gatto bình luận: “Mẹ anh Khánh cũng buồn cười nhỉ. Tập 7 bạn gái con trai đến nhà, nói với nhau được chục câu thì đã có hai câu: Cháu nói thế ý gì? Thái độ của cháu là sao? Tập 8, con trai nói chuyện điện thoại với bạn gái thì lại lườm. Có mà cô bị làm sao ấy!”.

Tập 8 phim “Mê cung” sẽ được phát sóng lúc 21h50 tối 16.5 trên VTV3.

P.N

"Mê cung" tập 6: Khánh hào hứng khi Lam Anh về...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS