Văn hóa - Giải trímui ten tab

MC Quyền Linh, Thúy Nga cất tiếng hát tiễn biệt NS Nguyễn Chánh Tín

Thứ Tư, ngày 08/01/2020, 09:05

MC Quyền Linh, Thúy Nga cùng nhau thể hiện nhạc phẩm “Thu hát cho người” – một ca khúc gắn liền với kỷ niệm của Quyền Linh và nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín.

Trong ngày viếng cuối cùng trong tang lễ của nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín (7/1), nhiều nghệ sĩ sắp xếp thời gian để đến thắp nén nhang tiễn biệt. Trong lễ viếng, MC Quyền Linh, nghệ sĩ Thúy Nga và một vài nghệ sĩ khác cùng ngồi lại, thể hiện lại ca khúc “Thu hát cho người”.

 mc quyen linh, thuy nga cat tieng hat tien biet ns nguyen chanh tin hinh anh 1

 mc quyen linh, thuy nga cat tieng hat tien biet ns nguyen chanh tin hinh anh 2

Được biết, ca khúc “Thu hát cho người” gắn liền với kỷ niệm giữa MC Quyền Linh và nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín. Trước đây, cả hai từng có dịp hát chung ca khúc này. Đến nay, MC Quyền Linh và các đồng nghiệp muốn thể hiện lại để gửi tặng nam tài tử “Ván bài lật ngửa”. Thúy Nga cho biết cô và MC Quyền Linh thể hiện lại “Thu hát cho người”  với mong muốn nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín có thể mỉm cười vui vẻ khi lên thiên đường.

 mc quyen linh, thuy nga cat tieng hat tien biet ns nguyen chanh tin hinh anh 3

Sáng 4/1, nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín qua đời tại nhà riêng, hưởng dương 68 tuổi. Theo thông tin từ phía gia đình, ít ngày trước, nam nghệ sĩ bị cảm nhẹ, sức khỏe yếu dần. Sự ra đi của ông là một mất mát lớn với nền điện ảnh nước nhà. 6h sáng 8/1, lễ động quan đã được diễn ra. Linh cữu nam tài tử “Ván bài lật ngửa” được hỏa táng tại nghĩa trang Đa Phước (Bình Chánh. TP.HCM).

Trước giờ tiễn biệt nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín về với đất mẹ, Cát Phượng bày tỏ sự thương tiếc trên trang cá nhân: “Xem mà nước mắt tự nhiên chảy. Bởi một điều mình ngồi xem "Ký ức vui vẻ" anh mới quay đây mà hiện tại anh đang nằm yên trong quan tài và sáng nay 8/1 sẽ là ngày gia đình đưa tiễn anh về nơi thiên cổ rồi. Đời vô thường, vẫn biết là đời vô thường, nhưng vẫn thấy đau đáu trong lòng. Khuya hôm qua em có đến thắp nén nhang tiễn anh.

 mc quyen linh, thuy nga cat tieng hat tien biet ns nguyen chanh tin hinh anh 5

Chị Bích Trâm ôm em và chị nói: Chị rất nhớ liveshow "Em 18 chưa?", anh Tín đóng vai ba của Kiều Minh Tuấn. Anh Tín vui lắm vì lâu lắm rồi anh Tín mới đóng kịch. Chị Bích Trâm chỉ nói vậy và không nói gì thêm. Chị ngồi yên đó! Cố lên chị. Mạnh mẽ và nghị lực như chị đã từng nhé chị”.

P.N

MC Quyền Linh, Thúy Nga cất tiếng hát tiễn...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS