Văn hóa - Giải trí

Liên tục bị rò rỉ nội dung, “Avengers: Endgame” vẫn kéo khán giả đến rạp

Thứ Ba, ngày 30/04/2019, 11:54

Liên tục bị phát tán nội dung phim tại Bắc Mỹ và Trung Quốc nhưng không vì thế mà “Avengers: Endgame” giảm nhiệt tại Việt Nam

Trong buổi tối 22/4 (giờ địa phương), bom tấn đáng mong đợi nhất của năm “Avengers: Endgame” đã có suất chiếu đầu tiên tại Bắc Mỹ và một tài khoản ẩn danh đã spoil toàn bộ nội dung phim lên diễn đàn Reddit.

Tiếp đến ngày 24/4, “Avengers: Endgame” chính thức khởi chiếu tại Trung Quốc và sau đó cũng có một tài khoản mạng xã hội Trung Quốc đã đăng tải đoạn clip quay lén phim với dung lượng 1,2 GB.

 lien tuc bi ro ri noi dung, “avengers: endgame” van keo khan gia den rap hinh anh 1

Siêu phẩm đáng mong chờ của tháng 4

Hiện đoạn clip vẫn tiếp tục lan truyền sang các web tiếng Anh và không có dấu hiệu ngừng lại. Việc liên tục bị rò rỉ nội dung phim khiến người hâm mộ của loạt phim siêu anh hùng này vô cùng sửng sốt và phẫn nộ. Cộng đồng người hâm mộ tại Việt Nam cũng nói không với việc chia sẻ các clip phim lậu cho dù không mua được vé.

Tuy nội dung phim tràn lan khá nhiều trên mạng nhưng sức hút của siêu phẩm này không hề giảm nhiệt tại Việt Nam. Trên các diễn đàn, người hâm mộ luôn bàn luận sôi nổi về các tình tiết xoay quanh bộ phim.

Hiện “Avengers: Endgame” vẫn được công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc và sức nóng của bộ phim vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Hầu hết trên các hệ thống rạp phim của Việt Nam đều “cháy” vé, đem lại doanh thu ngất ngưởng, phá tan mọi kỷ lục trước đó.

Thanh Thùy

Liên tục bị rò rỉ nội dung, “Avengers:...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS