Văn hóa - Giải trímui ten tab

Lê Âu Ngân Anh giải thích việc không có fan ra đón ngày trở về Việt Nam

Thứ Tư, ngày 30/01/2019, 08:14

Trước nghi vấn của khán giả về kết quả bình chọn “Thí sinh được yêu thích nhất” tại Hoa hậu Liên lục địa 2018, Lê Âu Ngân Anh lên tiếng giải thích.

Hai ngày trước, Lê Âu Ngân Anh trở về nước với thành tích là giải Á hậu 4 của cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2018. Thế nhưng, theo thông tin và hình ảnh xuất hiện trên mạng xã hội, ngày hôm đó, ngoài bố mẹ thì không có một bóng dáng fan hâm mộ nào ra đón.

 le au ngan anh giai thich viec khong co fan ra don ngay tro ve viet nam hinh anh 1

Lê Âu Ngân Anh cho biết cô đã dặn fan không ra đón mình tại sân bay.

Việc này đã khiến cho dư luận đặt ra nghi vấn về kết quả của cuộc thi bình chọn “Thí sinh được yêu thích nhất” tại Hoa hậu Liên lục địa 2018. Trước những nghi ngờ của công chúng, tối 29.1, Lê Âu Ngân Anh đã đăng tải những dòng chữ mới nhất trên facebook giải thích về sự việc này. Cô viết: “Mình bảo các fans đừng ra đón mình vì buổi sáng sớm và cũng cận Tết, các em cũng đã về quê, nên hẹn sau Tết sẽ họp fans cảm ơn các em đã bình chọn và ủng hộ cho mình. Mình cũng không thích ồn ào và màu mè nên đã không cho ekip biết ngày giờ về của mình để thông báo với truyền thông”.

Trở về từ cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2018, dù giành được giải thưởng khá cao nhưng Lê Âu Ngân Anh vẫn bị dân mạng tố mua giải, biết trước câu hỏi và chuẩn bị sẵn câu trả lời cho phần thi ứng xử dành cho top 6 chung cuộc. Chưa hết, cô còn vấp phải chỉ trích của khán giả trong nước và quốc tế về hành động đạo nhái trang phục dạ hội và bắt chước phong cách trình diễn của đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới Catriona Gray.

 le au ngan anh giai thich viec khong co fan ra don ngay tro ve viet nam hinh anh 2

Lê Âu Ngân Anh bị chỉ trích vì copy trang phục và cách trình diễn của Hoa hậu Hoàn vũ.

Điều quan trọng là Lê Âu Ngân Anh lên đường sang Philippines dự thi Hoa hậu Liên lục địa 2018 trong khi Cục Nghệ thuật Biểu diễn chưa cấp phép, nên thành tích của cô không được phía Cục công nhận. Không những thế, Lê Âu Ngân Anh còn phải nhận mức xử phạt cao nhất vì thái độ thách thức của mình.

Minh Châu

Lê Âu Ngân Anh giải thích việc không có fan...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS