Văn hóa - Giải trímui ten tab

Kiều Minh Tuấn - Isaac từng căng thẳng đến mức “treo não” khóc cả đêm

Thứ Tư, ngày 20/11/2019, 18:40

"Anh trai yêu quái" tung bộ poster nhân vật cùng clip hậu trường với những chia sẻ thú vị của dàn diễn viên về quá trình trở thành một gia đình trong phim.

Bộ hình nhân vật mang đến cảm giác vui tươi và ấm áp của một bộ phim gia đình. Mỗi nhân vật xuất hiện với một biểu cảm đặc trưng giúp khán giả dễ dàng đoán được tính cách của họ.

Phong (Kiều Minh Tuấn) là một ông anh trai “yêu ma quỷ quái” với cái bĩu môi đầy khiêu khích, sẵn sàng trêu tức mọi người. Có lẽ bởi vậy mà Kiều Minh Tuấn từng chia sẻ đây là vai diễn quậy nhất của anh từ trước đến giờ. Trong khi đó, cậu em trai cùng cha khác mẹ Lâm (Isaac) thì đốn gục khán giả bằng thần thái mạnh mẽ của một vận động viên Judo.

 kieu minh tuan - isaac tung cang thang den muc “treo nao” khoc ca dem hinh anh 1

Poster của phim Anh trai yêu quái.

Isaac thêm một lần khẳng định đây là vai diễn có một không hai đối với anh, bởi không chỉ có cơ hội trở thành vận động viên khiếm thị, anh còn trải nghiệm cảm giác mất đi tất cả khi bị mù, từ đó càng thấu hiểu hơn đối với những người thiếu may mắn giống Lâm.

Lần đầu tiên hợp tác và trở thành anh em trai trong phim, cả Kiều Minh Tuấn và Isaac đều cho thấy sự ăn ý với bạn diễn. Một trong những lý do là nhờ Isaac đã vứt bỏ hình ảnh và cái tôi của một ca sĩ để hoàn toàn sống với vai diễn – Kiều Minh Tuấn cho biết. Cũng bởi vậy mà ở hậu trường, hai anh em quậy không kém gì trong phim. Còn ở những phân cảnh cảm xúc, cả Kiều Minh Tuấn và Isaac đều căng thẳng đến mức “treo não” vì khóc cả đêm để hoàn thành cảnh quay.

 kieu minh tuan - isaac tung cang thang den muc “treo nao” khoc ca dem hinh anh 2

Kiều Minh Tuấn

 kieu minh tuan - isaac tung cang thang den muc “treo nao” khoc ca dem hinh anh 3

Isaac

Giống với Phong và Lâm, hai nhân vật còn lại của "Anh trai yêu quái" cũng được giới thiệu với biểu cảm và tính cách đặc trưng. Diệp (Diệu Nhi) gây thiện cảm với vẻ e ấp, ngượng ngùng của một cô em dâu “thương thầm đã lâu”. Đây là lần đầu Diệu Nhi hóa thân thành một nhân vật nghiêm túc với vẻ ngoài mạnh mẽ, độc lập nhưng lại có trái tim yếu mềm khi dành tình cảm đặc biệt cho Lâm.

Chia sẻ rằng mình từng cảm thấy ngượng khi ngày đầu thử vai đã bị đạo diễn yêu cầu cầm tay bạn diễn Isaac, nhưng Diệu Nhi cũng hài hước thú nhận rằng những hành động này đã trở nên quen thuộc sau một thời gian dài hai người đóng chung với nhau.

 kieu minh tuan - isaac tung cang thang den muc “treo nao” khoc ca dem hinh anh 4

Diệu Nhi

Dì Tám (Phi Phụng) có lẽ là nhân vật hài hước nhất với biểu cảm “hóng hết cỡ” vì sở thích muốn làm “trinh thám”. Không khó để khán giả đoán được đây là một bà hàng xóm nhiều chuyện, thích quan tâm quá đà tới chuyện nhà người khác. 

Theo đạo diễn Vũ Ngọc Phượng, điều anh cảm thấy hài lòng nhất chính là sự liên kết giữa các nhân vật, cũng như tương tác của dàn diễn viên trong phim rất ăn ý.  Phim khởi chiếu từ ngày 29/11.

M.T

Kiều Minh Tuấn - Isaac từng căng thẳng đến...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS