Văn hóa - Giải trímui ten tab

K-ICM mất một lượng fan lớn sau ngày ra mắt MV “Cần một lý do”

Thứ Sáu, ngày 21/02/2020, 19:29

MV “Cần một lý do” của K-ICM vẫn giữ vững vị trí top 1 trending Youtube với hơn 6,4 triệu lượt xem, và cũng giữ vị trí đầu bảng về lượt dislike với hơn 913.000 lượt.

Hai ngày trước, K-ICM đánh dấu sự trở lại với âm nhạc sau hơn hai tháng nổ ra scandal với Jack bằng MV “Cần một lý do”. Ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Andiez, thể hiện bởi giọng ca của Quang Đông. K-ICM đảm nhận vai trò sản xuất và diễn viên.

 k-icm mat mot luong fan lon sau ngay ra mat mv “can mot ly do” hinh anh 1

Hiện tại, MV “Cần một lý do” vẫn giữ vững vị trí top 1 trending Youtube với hơn 6,4 triệu lượt xem. Dù nắm giữ được vị trí cao trên bảng xếp hạng Youtube nhưng thành tích này không mấy tự hào khi MV sở hữu hơn 121.000 lượt like (thích) và hơn 913.000 lượt dislike (không thích). Teaser “Cần một lý do” của K-ICM cũng nhận về gần 800.000 lượt dislike trước khi “bốc hơi” khỏi kênh Youtube chính thức của anh.

 k-icm mat mot luong fan lon sau ngay ra mat mv “can mot ly do” hinh anh 2

 k-icm mat mot luong fan lon sau ngay ra mat mv “can mot ly do” hinh anh 3

MV "Cần một lý do" nhận về lượt dislike cao ngất ngưởng.

Mới đây, theo thống kê của chuyên trang theo dõi hoạt động của các tài khoản Youtube - Social Blade, tính đến ngày 20/2, K-ICM Official - kênh Youtube của K-ICM đã mất gần 100.000 người theo dõi kể từ khi anh ra mắt sản phẩm mới. Cụ thể, vào ngày 17/2, K-ICM Official có hơn 4,39 triệu người theo dõi. Đến ngày 18/2, con số trên giảm xuống còn hơn 4,36 triệu người theo dõi.

 k-icm mat mot luong fan lon sau ngay ra mat mv “can mot ly do” hinh anh 4

Kênh Youtube của K-ICM giảm số lượng lớn người theo dõi.

Ngày 19/2, K-ICM Official có hơn 4,32 triệu người theo dõi. Một ngày sau khi MV “Cần một lý do” ra mắt, số lượng người đăng ký theo dõi K-ICM Official giảm xuống còn 4,31 triệu người. Theo dự đoán của Social Blade, K-ICM Official sẽ còn tiếp tục giảm số lượng người đăng ký.

Hồi cuối tháng 12/2019, khi scandal với Jack nổ ra, cư dân mạng tỏ ra bức xúc về mẹ con K-ICM. Ồn ào này ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh và tên tuổi của K-ICM. Hàng trăm người đồng loạt hủy đăng ký theo dõi kênh Youtube của anh. Ngày 24/12/2019, K-ICM Official sở hữu hơn 4,78 triệu người theo dõi. Ba ngày sau, K-ICM Official chỉ còn 4,59 triệu người theo dõi.

Châu Anh

K-ICM mất một lượng fan lớn sau ngày ra mắt...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS