Văn hóa - Giải trímui ten tab

K-ICM có phản ứng đầu tiên về scandal với Jack khiến fan chú ý

Thứ Sáu, ngày 03/01/2020, 19:20

K-ICM cho rằng mọi chuyện đúng hay sai, thời gian sẽ đưa ra câu trả lời xứng đáng. Việc người đi hay ở lại anh đều tôn trọng vì đó là sự lựa chọn của mỗi người.

Sau nhiều ngày im lặng trước ồn ào với Jack, chiều 3/1, K-ICM bất ngờ đăng tải một bài viết trên trang fanpage sở hữu hơn 872.000 người theo dõi, gửi tới người hâm mộ lời cảm ơn. Nam nghệ sĩ trẻ cho rằng sự việc dù đúng hay sai hãy để thời gian trả lời. Theo K-ICM, sẽ có người đi và người ở lại, anh tôn trọng điều này.

 k-icm co phan ung dau tien ve scandal voi jack khien fan chu y hinh anh 1

K-ICM gửi gắm tình cảm tới người hâm mộ: “Lời cảm ơn! Thời gian vừa qua, người mà Khánh nghĩ đến nhiều nhất chính là các cậu, những người luôn bên cạnh làm nên K-ICM ngày hôm nay. Thời gian qua, có lẽ mình là người khiến các cậu tổn thương nhiều nhất. Mọi chuyện đúng sai, hãy để thời gian cho ta câu trả lời xứng đáng. Rồi sẽ có những người ra đi và người ở lại, Khánh đều tôn trọng lựa chọn các bạn.

Đứng tại thời điểm này, Khánh chỉ muốn gửi đến lời cảm ơn chân thành, tới những người đã lựa chọn ở lại, lựa chọn tiếp tục tin tưởng và chờ đợi, dạy cho Khánh đâu là tình yêu thật lòng, người Khánh trân quý suốt cả cuộc đời. Cuộc đời này vốn dĩ có những khó khăn không thể đoán trước, nhưng chỉ cần ngoảnh mặt lại vẫn nhìn thấy người thương mình vẫn luôn bên cạnh, vậy thôi cũng có thể yên tâm bước tiếp rồi”.

 k-icm co phan ung dau tien ve scandal voi jack khien fan chu y hinh anh 2

Scandal với Jack thời gian qua khiến hình ảnh và tên tuổi của K-ICM bị ảnh hưởng nặng nề. Đến nay, dù mọi chuyện đang dần lắng xuống, anh vẫn nhận về không ít chỉ trích của cộng đồng mạng. Không những thế, hàng trăm nghìn người cùng nhau hủy đăng ký theo dõi kênh Youtube của K-ICM, dislike MV “Hoa vô sắc”…

Thậm chí, nhiều người lục lại các chương trình có Jack và K-ICM từng tham gia. Từ đó, mọi người tố K-ICM không trung thực, có hành vi khai gian tuổi. Bởi ở các chương trình khác nhau, khi được hỏi về năm sinh, câu trả lời của K-ICM không có sự thống nhất. Hiện tại, dân mạng vẫn không biết K-ICM sinh năm 1993, 1995 hay 1999.

 k-icm co phan ung dau tien ve scandal voi jack khien fan chu y hinh anh 3

Tối 2/1, streamer Viruss đưa ra lời góp ý của K-ICM và công ty quản lý: “Đối với Khánh, cậu ấy đang bị đi sai hướng đấy mọi người! Cái hướng đi dành cho Khánh khi chỉ cầm đàn đi đánh trong thời gian tương lai là hướng đi rất tệ. Khi các bạn làm nhạc được gọi là beat để ca sĩ hát. Nó là đoạn nhạc có mục đích tôn giọng hát, nhưng các bạn vác đàn lên sân khấu đánh cả bài như vậy sẽ làm nó không còn là ca khúc nữa. Như vậy gọi là nhạc công. Mà nhạc công không ai đánh như vậy cả. Nhạc công solo biểu diễn thường sử dụng piano với những sản phẩm viết riêng cho piano. Đó gọi là tác phẩm âm nhạc hoặc nhạc không lời. Thường, người ta sẽ không cầm đàn lên đánh trên sân khấu dựa trên lời hát của người khác. Đây là điều rất nguy hiểm dành cho Khánh”.

Châu Anh

K-ICM có phản ứng đầu tiên về scandal với...

(3)

Gửi
Lưu Cẩm Hạnh
0    0
Viruss là ai mà có quyền phát quyết Kicm đúng hay sai, tôi không biết Virus là ai cả, tôi chỉ biết...
Bình luận có 2 phản hồi
YEN
0    0
Vậy bạn có biết K-ICM sinh năm bao nhiêu k?
Lê Tiến Dũng
0    0
Virus là streamer nổi tiếng người đã giúp Jack phối nhạc. Trong hoàn cảnh khó khăn này, Jack đã chia...
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS