Văn hóa - Giải trímui ten tab

Isaac kết hợp ăn ý với Amee khiến fan "đứng ngồi không yên" chờ sản phẩm chung

Thứ Bảy, ngày 11/01/2020, 08:10

Chỉ là một bức ảnh Isaac và Amee nhảy cùng vũ đoàn nhưng lập tức khiến cộng đồng mạng và người hâm mộ "dậy sóng" nghi vấn ca sĩ yêu thích của mình sắp ra MV mới.

Ngẫu hứng kết hợp cùng nhau trên sân khấu Đại nhạc hội Realme Connection tại Quảng trường Tạ Quang Bửu – Đại học Bách Khoa Hà Nội vào tháng 12/2019, Isaac và Amee đã mang đến phần kết hợp đầy bất ngờ với ca khúc "All I want for Christmas is you" trong sự tán dương sôi động và hết sức nồng nhiệt của gần 40 nghìn khán giả.

 isaac ket hop an y voi amee khien fan "dung ngoi khong yen" cho san pham chung hinh anh 1

Sự kết hợp của cặp đôi từng làm fan phấn khích.

Và cũng từ lúc kết thúc chương trình Đại nhạc hội Realme Connection, cặp đôi với sự kết hợp đầy mới lạ và thú vị trong âm nhạc này đã ngay lập tức lọt vào tầm mắt của đông đảo người hâm mộ từ phía Isaac và cả Amee.

Trong khi phía Isaac và Amee đều "án binh bất động" trước những hoài nghi của người hâm mộ thì những lời bàn tán về sản phẩm âm nhạc kết hợp của cặp đôi được lan truyền trên mạng với tốc độ "chóng mặt".

 isaac ket hop an y voi amee khien fan "dung ngoi khong yen" cho san pham chung hinh anh 2

Isaac và Amee nhảy cùng vũ đoàn.

 isaac ket hop an y voi amee khien fan "dung ngoi khong yen" cho san pham chung hinh anh 3

Liệu chàng Isaac và nàng công chúa "Đen đá không đường" có đang bí mật chiều lòng người hâm mộ bằng cách bất ngờ tung ra sản phẩm âm nhạc mới kết hợp cùng nhau? Câu trả lời vẫn còn bỏ ngỏ ở phía trước. Tuy nhiên với sự yêu mến của các bạn sinh viên, các bạn trẻ cũng như khán giả yêu nhạc dành cho Isaac và Amee thì không phải là không có khả năng xảy ra.

M.T

Isaac kết hợp ăn ý với Amee khiến fan "đứng...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS