Văn hóa - Giải trímui ten tab

Hoàng Thùy chia sẻ chuyện 8 năm vượt khó, theo đuổi ước mơ với học sinh Hà Nội

Thứ Năm, ngày 16/05/2019, 15:16

Các em học sinh trường THPT Chu Văn An (Hà Nội) đã tâm sự những vấn đề gặp phải trong cuộc sống.

Ngày 15.5, Á hậu Hoàng Thùy đã có mặt tại trường THPT Chu Văn An (Hà Nội) để gặp gỡ và giao lưu với các em học sinh. Buổi giao lưu này nhằm giúp các em học sinh THPT định hướng về nhiều vấn đề trong cuộc sống, chọn trường, chọn nghề để tự tin bước vào đời. Đây là một hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình VTV On the move – Tiến về phía trước.

 hoang thuy chia se chuyen 8 nam vuot kho, theo duoi uoc mo voi hoc sinh ha noi hinh anh 1

Tại buổi trò chuyện, Á hậu Hoàng Thùy không chỉ là khách mời mà còn là một diễn giả. Người đẹp chia sẻ câu chuyện của chính bản thân để truyền cảm hứng, tiếp thêm sức mạnh cho các bạn trẻ. Câu chuyện về hành trình 8 năm vượt qua nhiều khó khăn, vươn lên để theo đuổi ước mơ của Hoàng Thùy đã chạm đến trái tim của các em học sinh.

Khán giả cũng có thể nhận thấy sự “lột xác” thành công của Hoàng Thùy từ một cô gái gầy guộc trở thành người mẫu chinh phục các sàn diễn lớn nhỏ trong và ngoài nước. Đến nay, cô đã trở thành Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và đại diện Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019. Hoàng Thùy như một tấm gương để các bạn trẻ học hỏi về sự tự tin, kiên trì, cố gắng – những yếu tố dẫn đến thành công.

 hoang thuy chia se chuyen 8 nam vuot kho, theo duoi uoc mo voi hoc sinh ha noi hinh anh 2

Để rút ngắn khoảng cách, Á hậu Hoàng Thùy đã chủ động bước xuống hàng ghế học sinh. Các em học sinh trường THPT Chu Văn An đã đặt nhiều câu hỏi cho Hoàng Thùy. Bằng sự trải nghiệm của bản thân, cô đã giải đáp và đưa ra lời khuyên chân thành.

Nhân dịp gặp được đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe 2019, các em học sinh đã trải lòng về những vấn đề như giới tính, body shaming, chọn trường đại học… Sau khi lắng nghe câu chuyện của các em, Hoàng Thùy không giấu được cảm xúc của mình: “Thùy tin chắc rằng sau ngày hôm nay, các em sẽ mạnh mẽ hơn. Biết đâu trong số các em ở đây, sau này, sẽ có người trở về trường, đứng ở vị trí của Thùy, một lần nữa tiếp thêm sức mạnh cho các lứa học sinh mới”.

 hoang thuy chia se chuyen 8 nam vuot kho, theo duoi uoc mo voi hoc sinh ha noi hinh anh 3

Trong thời gian tới, Hoàng Thùy có một dự án lớn cùng đơn vị tổ chức Miss Universe Vietnam mang tên “We – Women Empowermen”. Đây là dự án người đẹp gốc Thanh Hóa đã ấp ủ từ rất lâu với mong muốn thúc đẩy sự phát triển của phụ nữ, trang bị cho họ những kỹ năng cần thiết để phát triển và tự tin hơn trong cuộc sống. Dự án này sẽ cùng Hoàng Thùy đi đến các trường đại học lớn trên cả nước với nhiều hoạt động online và offline bắt đầu từ giữa năm 2019. Bên cạnh đó, cô cũng tích cực chuẩn bị, rèn luyện để đến với Miss Universe 2019.

Minh Châu

Hoàng Thùy chia sẻ chuyện 8 năm vượt khó,...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS