Văn hóa - Giải trímui ten tab

Hồ Quang Hiếu bất ngờ nhận tin dữ, muốn đột quỵ trên xe

Thứ Bảy, ngày 11/01/2020, 14:35

Tết Nguyên đán 2020 ngày một đến gần, lương thưởng là điều mà ai cũng mong chờ. Vậy mà, Hồ Quang Hiếu như muốn gục ngã khi bị ngân hàng báo sai tên.

 ho quang hieu bat ngo nhan tin du, muon dot quy tren xe hinh anh 1

Tin sao Việt ngày 11/1: Hồ Quang Hiếu nhận tin dữ, nghe muốn đột quỵ: “Anh ơi kế toán vừa chuyển tiền. Nhưng ngân hàng báo sai tên anh ạ! Nghe tin mà muốn đột quỵ trên xe”.

 ho quang hieu bat ngo nhan tin du, muon dot quy tren xe hinh anh 2

Diễn viên Quỳnh Nga cho rằng phụ nữ không nên sống như cây tầm gửi: “Phụ nữ dù có chết cũng phải ra đường mà kiếm tiền. Không cần phải có chức vụ cao trong xã hội, hô mưa gọi gió khiến ngàn người nghe, nhưng nhất định phải kiếm ra tiền đủ nuôi bản thân. Đừng sống như cây tầm gửi mà phải sống để thành một người đàn bà bản lĩnh. Phụ nữ kiếm tiền để không dựa dẫm, không phụ thuộc ai. Còn độc thân phải tự lập, không phó mặc cuộc đời vào bố mẹ hay bạn bè”.

 ho quang hieu bat ngo nhan tin du, muon dot quy tren xe hinh anh 3

Hoa hậu H’Hen Niê tung hình mặt mộc, đi quay sáng sớm: “Sáng ăn hẳn hai tô bún ngan khô và nước, đang định húp cho cạn nước, lá đâu trên rớt xuống như cản mình. Thôi thì không húp nữa, gọi thêm tô miến ăn thêm vậy. Sắp ghi hình thì lại nổi hai cục mụn”, “Sắp quay rồi mà đói quá, nhớ hai tô bún hồi sáng ghê”.

 ho quang hieu bat ngo nhan tin du, muon dot quy tren xe hinh anh 4

Minh Hằng khoe nhan sắc trẻ trung: “Thời gian này em hay vậy lắm!”.

 ho quang hieu bat ngo nhan tin du, muon dot quy tren xe hinh anh 5

NSND Hồng Vân bận rộn với công việc trước khi Tết Nguyên đán 2020 đến: “Miệt mài tới tết với Phượng Khấu”.

 ho quang hieu bat ngo nhan tin du, muon dot quy tren xe hinh anh 6

Ninh Dương Lan Ngọc rạng rỡ, hạnh phúc khi nhớ lại khoảnh khắc được vinh danh tại lễ trao giải Mai Vàng: “Trước là cô phù thủy giờ là nguyên cây mai haha”.

 ho quang hieu bat ngo nhan tin du, muon dot quy tren xe hinh anh 7

AMEE lâng lâng khi nhớ lại tiết mục trên sân khấu lễ trao giải Zing Music Awards 2019: “Cảm giác lâng lâng vẫn còn đây. Biết ơn thật nhiều và MEE hứa sẽ tiếp tục chăm chỉ cống hiến thật nhiều hơn nữa. Bật mí là thời gian comeback đã được ấn định và rất gần thôi, MEE sẽ trở lại với một sản phẩm âm nhạc chỉn chu nhất từ trước tới giờ!”.

 ho quang hieu bat ngo nhan tin du, muon dot quy tren xe hinh anh 8

Tiến Luật tranh thủ “dìm hàng” vợ lúc ngủ: “Sáng ngủ dậy bên thằng bạn thân! Thèm la lên cho bạn giật mình rồi quay clip nhưng sợ hậu quả thảm khốc nên thôi”.

 ho quang hieu bat ngo nhan tin du, muon dot quy tren xe hinh anh 9

Lệ Quyên không sợ thất tình, chẳng sợ lừa dối: “Trong tình yêu, không sợ thất tình, chẳng sợ dối lừa hay phản bội, cũng không ngần ngại chết đi sống lại với một ai đó xứng đáng... Miễn là cảm xúc thật thì sao cũng đáng mà! Điều đáng sợ nhất trong tình yêu là không biết mình muốn gì, cứ miên man vô định. Như thế, kết quả thường là trắng tay”.

P.N

Hồ Quang Hiếu bất ngờ nhận tin dữ, muốn đột...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS