Văn hóa - Giải trímui ten tab

Đàn em đặc biệt được Đàm Vĩnh Hưng tin tưởng, chỉ mọi mánh khóe, đối phó showbiz là ai?

Thứ Bảy, ngày 04/01/2020, 12:16

Đàm Vĩnh Hưng là người “xúi” và dắt tay Dương Triệu Vũ vào nghề. “Ông hoàng nhạc Việt” khẳng định con đường nghệ thuật của người em thân thiết được trải đầy hoa hồng.

Mới đây, tại buổi ra mắt sản phẩm mới của Dương Triệu Vũ đánh dấu 15 năm ca hát, Đàm Vĩnh Hưng có mặt để ủng hộ và chia sẻ câu chuyện thú vị về mối quan hệ với người em thân thiết. Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ năm 2002, chính anh là người “xúi” Dương Triệu Vũ đi hát. Hai năm sau, giọng ca “Em lỡ thôi à” chính thức bước lên sân khấu tại Mỹ với sự dẫn dắt của Đàm Vĩnh Hưng. Sau, Dương Triệu Vũ đi hát tại Thúy Nga – một sân khấu chuyên nghiệp.

 dan em dac biet duoc dam vinh hung tin tuong, chi moi manh khoe, doi pho showbiz la ai? hinh anh 1

Sau nhiều năm hoạt động tại thị trường âm nhạc Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng tính toán và khuyên Dương Triệu Vũ trở về Việt Nam. Theo Đàm Vĩnh Hưng, tiếp cận thị trường Việt Nam là việc mà ít ca sĩ hải ngoại nào làm được nhưng Dương Triệu Vũ thì có. Anh đã tạo nên những bản hit, album, concert khác nhau.

Trước khi được thăng hoa trên sân khấu chuyên nghiệp, Dương Triệu Vũ được tiếp cận với nhiều nghệ sĩ thông qua các buổi đi chơi, đi diễn với “Ông hoàng nhạc Việt”. Đàm Vĩnh Hưng khẳng định: “Nói chung là con đường của Vũ được trải hoa hồng rất nhiều. Vũ là người được ông trời sắp đặt cho một căn số rất may mắn”.

 dan em dac biet duoc dam vinh hung tin tuong, chi moi manh khoe, doi pho showbiz la ai? hinh anh 2

Minh chứng cho lời nhận định trên, Đàm Vĩnh Hưng cho biết khi người khác trầy trật để có một suất hát trong Trung tâm Thúy Nga thì Dương Triệu Vũ chỉ cần gửi một CD tới là được mời đến, ký hợp đồng. Con đường nghệ thuật của nam ca sĩ suôn sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận anh chính là người chỉ cho Dương Triệu Vũ những mánh khóe và cách đối phó với những chuyện trong hậu trường showbiz: “Tôi là người đầu tiên nắm tay Vũ lên sân khấu, chỉ cho Vũ mọi mánh khóe nọ kia, kể cho Vũ mọi chuyện sau hậu trường, chỉ cho Vũ cách đối phó thế nào khi có chuyện xảy ra với đồng nghiệp, khán giả.

 dan em dac biet duoc dam vinh hung tin tuong, chi moi manh khoe, doi pho showbiz la ai? hinh anh 3

Vũ đã học hỏi được mọi thứ trên đời từ tôi, đến nay thì đã trưởng thành để có được vị trí riêng của mình. Bản thân Vũ không phải người ham hố, tham vọng lấy được vị trí cao nhất. Vũ chọn cách nhẹ nhàng và hài lòng với sự nhẹ nhàng đó. Với những người ở vị trí cao như tôi, cửa đi xuống rất nhanh. Nhưng với những người ở vị trí trung trung, họ sẽ mãi ở vị trí đó”.

Minh Châu

Đàn em đặc biệt được Đàm Vĩnh Hưng tin tưởng,...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS