Văn hóa - Giải trímui ten tab

Đàm Vĩnh Hưng thấy xấu hổ vì vô tình để đàn em chờ mòn mỏi gần 5 năm

Thứ Tư, ngày 25/03/2020, 10:15

Dù phải chờ đợi Đàm Vĩnh Hưng 5 năm nhưng Tiến Luật vẫn cảm thấy sung sướng, hạnh phúc vì nhận được món quà và lời xin lỗi đáng yêu từ đàn anh.

Chiều 24/3, diễn viên Tiến Luật bất ngờ đăng tải đoạn tin nhắn giữa anh và “Ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng trên trang cá nhân. Tiến Luật giả bộ giận dỗi vì xin kết bạn facebook với Đàm Vĩnh Hưng gần 5 năm trời, đến nay mới được đàn anh chấp nhận.

Tiến Luật viết: “Có nhiều bạn nói “Em xin add anh cả năm rồi sao anh ngó lơ? Từ nay không thèm nữa bla bla các kiểu”. Quan trọng là phải kiên trì nha các bạn. Thanh niên mới được ông anh bự chà bá add cho hay. Anh gửi cá cho tôi, chắc tôi phải trả lễ lại chứ nhận kiểu này ngại lắm lắm. Xin add 5 năm trời mới được ông ngó tới đó, thấy tôi siêng ghê chưa? Kaka”.

 dam vinh hung thay xau ho vi vo tinh de dan em cho mon moi gan 5 nam hinh anh 1

 dam vinh hung thay xau ho vi vo tinh de dan em cho mon moi gan 5 nam hinh anh 2

Trong tin nhắn, Tiến Luật năn nỉ Đàm Vĩnh Hưng chấp nhận lời mời kết bạn facebook: “Cho em xin một vé add đi đại ca ca”. Sau 5 năm chờ đợi, Đàm Vĩnh Hưng chấp nhận và phản hồi: “Tiến Luật ơi! Cưng ơi, anh Đàm Vĩnh Hưng, đọc tin em thấy xấu hổ quá trời. Anh vừa add cưng xong”.

Ở dưới bài đăng của Tiến Luật, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục giải thích: “Sorry chàng trai nhé! Vì không có kết bạn nên không có hiện lên. Thông cảm cho nông dân chơi facebook nha!”. Lời xin lỗi của Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều khán giả thích thú. Họ cho rằng với món quà mà nam ca sĩ gửi tặng Tiến Luật kèm lời xin lỗi đáng yêu như thế này, ông xã Thu Trang không nỡ giận quá lâu.

 dam vinh hung thay xau ho vi vo tinh de dan em cho mon moi gan 5 nam hinh anh 3

Trước câu chuyện hài hước liên quan đến “Ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng, Tiến Luật rất chăm chỉ cập nhật những mẩu chuyện cười xuất hiện trong cuộc sống hàng ngày của anh và bà xã, đồng nghiệp. Gần đây nhất, Tiến Luật cùng bà xã Thu Trang và cặp đôi Huỳnh Phương – Sĩ Thanh qua “quậy tanh bành” căn hộ của Ngô Kiến Huy. Họ cùng nhau “càn quét” căn bếp của nam ca sĩ, biến nhà anh thành “bãi chiến trường”.

 dam vinh hung thay xau ho vi vo tinh de dan em cho mon moi gan 5 nam hinh anh 4

Trước sức mạnh của Tiến Luật – Thu Trang, Huỳnh Phương – Sĩ Thanh, Ngô Kiến Huy đã bị “sang chấn tâm lý” vì hao hụt lương thực giữa mùa dịch Covid-19 và dọn dẹp “bãi chiến trường” do các đồng nghiệp thân thiết để lại. Một ngày trước khi bữa tiệc thân mật được diễn ra tại nhà của Ngô Kiến Huy, Tiến Luật đã đưa ra dự đoán: “Ngày mai! Ngày mai sẽ có đứa vừa lau nhà mà dòng lệ tuôn rơi. Làm người ở lại có bao giờ vui. Không sao, miễn anh em vui là được phải không tiểu muội?”.

Châu Anh

Đàm Vĩnh Hưng thấy xấu hổ vì vô tình để đàn...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS