Văn hóa - Giải trímui ten tab

Chi Pu bê nguyên status “đá xéo” của Hương Tràm vào MV mới

Thứ Hai, ngày 13/01/2020, 12:16

Chi Pu sử dụng status gây tranh cãi của Hương Tràm trong quá khứ như để chứng minh rằng cô của ngày hôm nay đã và đang hoàn thiện hơn về giọng hát.

Gần đây, thông tin Chi Pu bắt tay với Hoàng Thùy Linh và rapper Đen Vâu thực hiện một sản phẩm âm nhạc khiến khán giả không khỏi tò mò và chờ đợi. Tối 12/1, MV “Điều phi thường nhỏ bé” của Chi Pu – Hoàng Thùy Linh và rapper Đen Vâu chính thức ra mắt. Sản phẩm này kể về hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ của ba nghệ sĩ và nhiều người khác.

 chi pu be nguyen status “da xeo” cua huong tram vao mv moi hinh anh 1

 chi pu be nguyen status “da xeo” cua huong tram vao mv moi hinh anh 2

“Điều phi thường nhỏ bé” được sáng tác bởi nhóm DTAP. Ca khúc này được sản xuất để dành riêng cho WeChoice Awards 2019 với thông điệp: “Chỉ cần một người dám thay đổi để cuộc sống của họ tốt đẹp hơn thì cũng mang đến giá trị tích cực mới cho cuộc sống của cả những người xung quanh họ”, bởi câu chuyện về những điều phi thường được kiến tạo từ những người bình thường, về sự kỳ diệu được thắp lên từ chính bàn tay của những người giản dị nhất.

Ngay ở phần đầu MV “Điều phi thường nhỏ bé”, Chi Pu bê nguyên status Hương Tràm “đá xéo” cô hai năm trước – thời điểm giọng ca “Đóa hoa hồng” quyết định chuyển hướng sang lĩnh vực ca hát. Khi đó, Hương Tràm viết: “Tại sao một số các bạn hot girl rất xinh đẹp, rất đáng yêu, cho đến ngày các bạn quyết định cầm mic làm ca sĩ”. Cùng với status là loạt icon phẫn nộ.

 chi pu be nguyen status “da xeo” cua huong tram vao mv moi hinh anh 3

Chi Pu sử dụng status gây tranh cãi của Hương Tràm trong quá khứ như để chứng minh rằng cô của ngày hôm nay đã và đang hoàn thiện hơn về giọng hát, cống hiến hết mình cho âm nhạc Việt Nam. Có thể thấy, từ ngày chuyển hướng sang con đường ca hát, Chi Pu gửi đến khán giả loạt MV được đầu tư chỉn chu, kỹ lưỡng. Giọng hát của cô ngày càng tiến bộ.

 chi pu be nguyen status “da xeo” cua huong tram vao mv moi hinh anh 4

 chi pu be nguyen status “da xeo” cua huong tram vao mv moi hinh anh 5

Bên cạnh đó, hình ảnh Hoàng Thùy Linh sau nhiều ngày mệt mỏi vì một mình sống trong bóng tối, bị dư luận bàn tán, chỉ trích đã mạnh mẽ đứng dậy, bước ra ánh sáng để thay đổi bản thân, biến hóa không ngừng nghỉ qua các sản phẩm âm nhạc khiến mọi người không khỏi trầm trồ. Năm 2019, Hoàng Thùy Linh liên tục tung ra những sản phẩm âm nhạc xuất sắc, truyền tải được văn hóa – văn học dân gian Việt Nam nhưng cũng không quên bắt trend trên mạng xã hội.

 chi pu be nguyen status “da xeo” cua huong tram vao mv moi hinh anh 6

 chi pu be nguyen status “da xeo” cua huong tram vao mv moi hinh anh 7

 chi pu be nguyen status “da xeo” cua huong tram vao mv moi hinh anh 8

Ngoài ra, MV “Điều phi thường nhỏ bé” còn tái hiện lại hành trình khó khăn chinh phục các đỉnh cao thành công, đóng góp không nhỏ cho xã hội của các nghệ sĩ Ngô Thanh Vân, Đen Vâu, vlogger Giang Ơi… và những người bình thường ở mọi độ tuổi.

Minh Châu

Chi Pu bê nguyên status “đá xéo” của Hương...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS