Văn hóa - Giải trímui ten tab

Cát Phượng bật khóc giữa đêm trước giờ tiễn NS Nguyễn Chánh Tín "về nơi thiên cổ"

Thứ Tư, ngày 08/01/2020, 06:13

"Sáng nay 8/1 sẽ là ngày gia đình anh đưa tiễn anh về nơi thiên cổ rồi. Đời vô thường, vẫn biết là đời vô thường nhưng vẫn thấy đau đáu trong lòng", nghệ sĩ Cát Phượng chia sẻ.

 cat phuong bat khoc giua dem truoc gio tien ns nguyen chanh tin "ve noi thien co" hinh anh 1

Cát Phượng bật khóc giữa đêm trước giờ tiễn NS Nguyễn Chánh Tín "về nơi thiên cổ".

Rạng sáng ngày 8/1, nghệ sĩ Cát Phượng bất ngờ đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sự tiếc thương nghệ sĩ Chánh Tín trước giờ đưa tiễn ngôi sao phim "Ván bài lật ngửa" về với đất mẹ. Nữ nghệ sĩ cho biết, đêm khuya cô không ngủ được và bật tivi lên xem vô tình hiện lên chương trình "Ký ức vui vẻ" đúng tập có sự góp mặt của cố nghệ sĩ.

"Xem mà nước mắt tự nhiên chảy. Bởi một điều mình ngồi xem "Ký ức vui vẻ" anh mới quay đây mà hiện tại anh đang nằm yên trong quan tài và sáng nay 8/1 sẽ là ngày gia đình anh đưa tiễn anh về nơi thiên cổ rồi. Đời vô thường, vẫn biết là đời vô thường nhưng vẫn thấy đau đáu trong lòng. Khuya hôm qua em có đến thắp nén nhang tiễn anh.

Chị Bích Trâm ôm em và chị nói: Chị rất nhớ liveshow "Em 18 chưa?" Anh Tín đóng vai Ba của Kiều Minh Tuấn. Anh Tín vui lắm vì lâu lắm rồi anh Tín mới đóng kịch. Chị Bích Trâm chỉ nói vậy và không nói gì thêm. Chị ngồi yên đó! Cố lên chị. Mạnh mẽ và nghị lực như chị đã từng nhé chị", Nghệ sĩ Cát Phượng chia sẻ. 

 cat phuong bat khoc giua dem truoc gio tien ns nguyen chanh tin "ve noi thien co" hinh anh 2

Nghệ sĩ Cát Phương chia sẻ hình ảnh chị vô tình bật tivi lên xem giữa đêm khuya vô tình hiện lên chương trình "Ký ức vui vẻ" đúng tập có sự góp mặt của cố nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín.

 cat phuong bat khoc giua dem truoc gio tien ns nguyen chanh tin "ve noi thien co" hinh anh 3

Trước đó, nghệ sĩ Cát Phượng đăng tải những bức ảnh của nghệ sĩ Chánh Tín kèm dòng cảm xúc ngay sau khi biết tin ông qua đời vào sáng ngày 4/1. "Xem như anh đã trả xong kiếp nợ trần. Anh ra đi nhẹ nhàng thanh thản ngay cả trong giấc ngủ. Em kính lạy chào tiễn biệt anh! Người anh trong nghề em luôn yêu kính. NSƯT Nguyễn Chánh Tín. 

Nhớ lại lúc anh tham gia liveshow Kiều Minh Tuấn 2018, anh đi tập đúng giờ lắm và lúc tập anh truyền năng lượng cho các em, các cháu rất mãnh liệt. Tập chung với anh như có thêm ngọn lửa nghề cháy bỏng. Quý lắm và thương anh lắm! Anh đã để lại những vai diễn xem như đi vào huyền thoại. Đại Tá Nguyễn Thành Luân trong phim "Ván bài lật ngửa không bao giờ phai mờ trong lòng người hâm mộ", Cát Phượng viết. 

 cat phuong bat khoc giua dem truoc gio tien ns nguyen chanh tin "ve noi thien co" hinh anh 4

Phía gia đình, bà Bích Trâm - vợ nghệ sĩ Chánh Tín cho biết, hiện gia đình đang rất lo lắng khi con trai từ Canada chưa bay kịp về Việt Nam để chịu tang cha. "Vì con trai tôi đang làm thủ tục cho cả cháu về đưa tang ông nội nên mới mất nhiều thời gian. Theo dự kiến, cả gia đình cháu sẽ có mặt tại Việt Nam vào khoảng 10h ngày 8/1. Trong khi lễ di quan diễn ra vào lúc 6h sáng cùng ngày. Tôi rất lo con sẽ không về kịp nhìn mặt cha lần cuối", vợ nghệ sĩ Chánh Tín không kìm nén được cảm xúc.

Sáng nay (ngày 8/1), thi thể của nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín sẽ được hỏa táng tại nghĩa trang Đa Phước (TP.HCM).

Thủy Vũ

Cát Phượng bật khóc giữa đêm trước giờ tiễn...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS