Văn hóa - Giải trímui ten tab

Bị Ninh Dương Lan Ngọc – Khả Như nói xấu, Ngô Kiến Huy lập tức vào “hỏi tội”

Thứ Năm, ngày 02/01/2020, 16:35

Biết tin hai đồng nghiệp là Ninh Dương Lan Ngọc và Khả Như cùng nhau nói xấu mình, Ngô Kiến Huy có màn “hỏi tội” hài hước. Trong khi Khả Như đáp trả “cực lầy”, Ninh Dương Lan Ngọc lại lựa chọn im lặng.

Vài ngày trước, một đoạn clip ghi lại cuộc trò chuyện giữa Ninh Dương Lan Ngọc và Khả Như trong hậu trường xuất hiện, gây chú ý trên mạng xã hội. Sau màn chào hỏi, hai người đẹp cùng bàn luận việc Ninh Dương Lan Ngọc thử sức ở lĩnh vực ca hát bằng MV “Gái già muốn lấy chồng”.

 bi ninh duong lan ngoc – kha nhu noi xau, ngo kien huy lap tuc vao “hoi toi” hinh anh 1

 bi ninh duong lan ngoc – kha nhu noi xau, ngo kien huy lap tuc vao “hoi toi” hinh anh 2

Khả Như thắc mắc việc Ninh Dương Lan Ngọc có cơ hội xuất hiện trong liveshow “Truyền thái y” của Ngô Kiến Huy hồi cuối tháng 12/2019, đồng thời hờn dỗi về việc mình không được nam ca sĩ mời tham gia trình diễn. Ninh Dương Lan Ngọc thừa nhận: “Cả cái showbiz này có mỗi anh Huy dám mời em đi hát chung đó chị”. Ít lâu sau, hai nữ diễn viên xinh đẹp đều đưa ra nhận định: “Ca sĩ số phận nhất showbiz chính là Ngô Kiến Huy”.

Mới đây, Ngô Kiến Huy đã lên tiếng khi biết được cô em thân thiết Ninh Dương Lan Ngọc và Khả Như nói xấu mình. Thay vì bực bội, giận dỗi như nhiều người nghĩ, Ngô Kiến Huy “thả nhẹ” một câu hỏi liên quan đến cân nặng trên trang cá nhân của Khả Như: “Ăn mỡ heo ngâm phô mai không Mèo?”. Trước lời “dụ dỗ” của đồng nghiệp, nữ diễn viên từ chối với lý do đang trong quá trình giảm cân: “Thôi, đang giảm cân nên chỉ uống sữa đặc có đường với bánh kem thôi”.

 bi ninh duong lan ngoc – kha nhu noi xau, ngo kien huy lap tuc vao “hoi toi” hinh anh 3

 bi ninh duong lan ngoc – kha nhu noi xau, ngo kien huy lap tuc vao “hoi toi” hinh anh 4

Có thể, Ngô Kiến Huy biết Khả Như đang trong quá trình giảm cân nên tìm cách phá đám. Cách phá đám hiệu quả nhất là nhắc đến những món đồ ăn hấp dẫn khiến Khả Như phát thèm. Thế nhưng, Khả Như đã khiến Ngô Kiến Huy thất vọng với câu trả lời cực “lầy”.

Hiện tại, Ngô Kiến Huy mới “hỏi tội” được Khả Như, Ninh Dương Lan Ngọc đã “mất tích” sau màn nói xấu chàng “Thỏ đen”. Nhiều người hài hước cho rằng Ninh Dương Lan Ngọc sẽ không dám ý kiến gì bởi Ngô Kiến Huy mà phật ý, cô nàng sẽ mất đi một số cơ hội khoe chất giọng gây cười của mình.

Minh Châu

Bị Ninh Dương Lan Ngọc – Khả Như nói xấu, Ngô...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS