Văn hóa - Giải trímui ten tab

Bảo Thanh nghẹn ngào nhớ bố Trung Anh khi xem “Về nhà đi con” tập 70

Thứ Ba, ngày 23/07/2019, 00:31

Cuối cùng, phân đoạn được mong chờ nhất trong tập 70 đã được phát sóng, làm lay động trái tim của hàng triệu khán giả.

Ở tập 69 “Về nhà đi con”, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) phát hiện Vũ (Quốc Trường) ngoại tình với Nhã (Quỳnh Nga). Ông yêu cầu Vũ không được nói ra chuyện này với Thư (Bảo Thanh) để con gái được đón ngày sinh nhật trọn vẹn. Nhưng thái độ của ông Sơn lại khiến đôi mắt Thư ngấn lệ.

Tập 70 “Về nhà đi con” được phát sóng tối 22/7 đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả. Ngay sau khi rời khỏi bữa tiệc sinh nhật, Vũ đã đến đón Thư và cho cô biết ông Sơn đã phát hiện ra việc mà cả hai giấu kín bấy lâu nay. Không kiềm được cảm xúc, Thư tức giận mắng Vũ và yêu cầu kết thúc hợp đồng hôn nhân.

 bao thanh nghen ngao nho bo trung anh khi xem “ve nha di con” tap 70 hinh anh 1

Sáng hôm sau, ông Sơn đến gặp ông Luật (NSND Hoàng Dũng) – bà Giang (Ngân Quỳnh) xin phép đón Thư về nhà. Lúc này, ông Sơn sốc khi biết con gái và con rể đã cùng nhau ký một bản hợp đồng hôn nhân trước khi cưới. Cảnh ông Sơn dắt xe ra khỏi nhà thông gia cùng với nỗi tuyệt vọng, Thư chạy tới ôm lấy bố bật khóc nức nở đã chạm tới trái tim của hàng triệu khán giả.

Biết được cuộc hôn nhân của Thư – Vũ chỉ trên tờ hợp đồng, con gái mình không hề hạnh phúc, ông Sơn nghẹn ngào: “Giờ Bố chẳng còn gì ngoài sự già nua, giáo điều, lẩm cẩm. Nhưng bố có tình yêu và một ngôi nhà, để bất cứ lúc nào các con cũng có thể trở về! Về nhà đi con! Về nhà với bố”.

Phân cảnh dài hơn 3 phút đã chinh phục được khán giả bởi sự kết hợp quá ăn ý giữa NSƯT Trung Anh và Bảo Thanh từ ánh mắt, cử chỉ, hành động. Khán giả cùng nhau để lại lời ngợi khen cả hai diễn viên đã mang tới cho họ đoạn phim xúc động này. Tình cảm cha con thiêng liêng thấm đậm qua từng câu thoại.

Hiện tại, Bảo Thanh đang ở Hàn Quốc nhưng sau khi theo dõi tập phim này, cô không thể ngăn được cảm xúc của mình. Nữ diễn viên đăng tải bức ảnh ôm NSƯT Trung Anh trong phim kèm theo câu thoại của ông. Bảo Thanh gửi lời nhắn tới “bố” của mình: “Con nhớ bố… Bố ơi!”.

 bao thanh nghen ngao nho bo trung anh khi xem “ve nha di con” tap 70 hinh anh 2

Châu Anh

Bảo Thanh nghẹn ngào nhớ bố Trung Anh khi xem...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS