Văn hóa - Giải trímui ten tab

Bảo Thanh gặp tai nạn kỳ lạ trên phim trường, bị Thu Trang tuyên bố cạch mặt

Thứ Sáu, ngày 24/01/2020, 16:21

Trong quá trình ghi hình “Đôi mắt âm dương”, Bảo Thanh gặp phải tai nạn kỳ lạ. Không những thếm, vì quá nhập vai, cô bị Thu Trang tuyên bố cạch mặt.

Chỉ còn ít giờ nữa, bộ phim điện ảnh “Đôi mắt âm dương” chính thức công chiếu, bắt đầu cuộc đua với những đối thủ nặng ký khác trên đường đua phim Tết 2020 như: “Gái già lắm chiêu 3”, “30 chưa phải Tết”, “Chim ưng đen”… Trước giờ G, ê-kip sản xuất phim công bố clip hậu trường xoay quanh hai diễn viên Thu Trang và Bảo Thanh.

 bao thanh gap tai nan ky la tren phim truong, bi thu trang tuyen bo cach mat hinh anh 1

Trong phim, Thu Trang vào vai họa sĩ Trang, Bảo Thanh vào vai “tiểu tam” Lisa. Hai nhân vật này không chỉ “ăn miếng trả miếng”, “xách mé” nhau tại phòng tranh mà còn có những pha đánh nhau đến mức đổ máu. Để hoàn thành tốt những phân cảnh này, Thu Trang – Bảo Thanh phải cùng nhau tập luyện kỹ càng.

Phân cảnh cuối cùng trong lịch quay “Đôi mắt âm dương” yêu cầu hai nữ diễn viên thể hiện cảnh họa sĩ Trang và ca sĩ Lisa đánh nhau bằng kéo đến mức đổ máu. Khi thực hiện cảnh quay này, Bảo Thanh đã gặp phải tai nạn kỳ lạ.

 bao thanh gap tai nan ky la tren phim truong, bi thu trang tuyen bo cach mat hinh anh 2

Nữ diễn viên nhớ lại: “Hôm đó là ngày quay cảnh cuối, là cảnh Thanh với chị Trang đánh nhau. Trong lúc cả hai đang tập đánh nhau trước thì Thanh đã vô tình đập mặt vào máy quay. Lúc đó phòng rất tối do đội ngũ quay phim đang set up. Cú đập đã khiến Thanh bị rách đuôi mắt, máu chảy dài xuống má nhưng mọi người đều tưởng đó là hoá trang. Sau khi biết là máu thật, Thanh đã được sơ cứu rồi quay tiếp vì đó đã là cảnh cuối”.

Bảo Thanh cho hay khi nhớ lại, cô thấy hơi sợ, không biết khi đó có thế lực nào xui khiến hay không. Bên cạnh đó, Bảo Thanh cảm thấy may mắn vì nhờ chảy máu mà đội ngũ hóa trang đỡ vất vả hơn.

 bao thanh gap tai nan ky la tren phim truong, bi thu trang tuyen bo cach mat hinh anh 3

Cũng trong lịch quay ngày hôm đó, Bảo Thanh phải thực hiện cảnh dùng gậy để đập vào đầu Thu Trang. Đạo diễn yêu cầu Bảo Thanh phải đánh thật và cây gậy đó chỉ là đạo cụ, hoàn toàn yên tâm Thu Trang an toàn. Nhưng, do quá nhập tâm vào vai diễn, Bảo Thanh đã đập Thu Trang rất... nhiệt tình.

Kết thúc cảnh quay, Thu Trang giả bộ kêu gào: “Trời ơi trời! Từ nay tôi không muốn nói chuyện với Bảo Thanh nữa! Nó đập vào đầu tôi!”. Một người trong ê-kip trêu đùa rằng sau bộ phim này, tình chị em giữa Thu Trang và Bảo Thanh rạn nứt. Do rất ngại vì phải đánh Thu Trang nên ngay sau khi cảnh quay hoàn tất, Bảo Thanh liền chạy lại ôm lấy đàn chị.

Châu Anh

Bảo Thanh gặp tai nạn kỳ lạ trên phim trường,...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS