Trái cây tươi
-
Campuchia sắp xuất khẩu những lô nhãn tươi đầu tiên sang Trung Quốc, trong khi Trung Quốc đang là thị trường nhập khẩu gạo lớn nhất của Campuchia.
-
Theo các doanh nghiệp xuất khẩu trái cây, bưởi Việt Nam có cơ hội đem lại giá trị xuất khẩu cao khi Mỹ chính thức mở cửa cho loại quả này.
-
Nhằm tạo thuận lợi cho việc theo dõi và kiểm soát chất lượng, nguồn gốc nông sản khi đưa ra thị trường, huyện Cai Lậy (Tiền Giang) đang triển khai hướng dẫn, cấp mã số vùng trồng, mã số cơ sở đóng gói trái cây tươi xuất khẩu cho các tổ chức, cá nhân.
-
hững món ăn vặt tiện lợi và ít mùi chính là lựa chọn lý tưởng tại văn phòng.
-
Bất cứ ai đều có thể trở thành nạn nhân của đột quỵ, đặc biệt ở người cao huyết áp, rung nhĩ, mỡ máu cao... Tuy nhiên, nếu mỗi cá nhân chủ động phòng ngừa đột quỵ não từ sớm sẽ giúp giảm nguy cơ mắc bệnh lên đến 80%.
-
Những món ăn này vừa không mất nhiều thời gian chuẩn bị lại cung cấp nhiều dinh dưỡng cho cơ thể.
-
Cùng với tôm, nhiều sản phẩm khác của doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu vào thị trường Úc (sản phẩm phải qua kiểm dịch) đều phải “nằm chờ” để được thông quan vì nước này thiếu lao động.
-
Hiện rộ lên trào lưu người tiêu dùng sẵn sàng trả giá cao để mua được trái cây ngon, sạch trồng theo hướng hữu cơ, để chín tự nhiên đảm bảo an toàn ở Đồng Nai. Nhiều nhà vườn ở Đồng Nai ví “sầu riêng là vua, măng cụt là hoàng hậu”
-
Vải thiều tươi, thanh long, gạo ST25,... là những nông sản của Việt Nam đang được người Nhật Bản ưa chuộng.
-
Thời hoàng kim, 1 kg thanh long ruột đỏ thương lái mua tại vườn ở Đồng Nai để xuất khẩu lên đến 50.000-60.000 đồng/kg.